Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYÝ nghĩa phong thủy của cây phất dụ

Ý nghĩa phong thủy của cây phất dụ

Topnhadat.vn Cây phong thủy là loại cây phong thủy mang lại may mắn trong cuộc sống, cũng như tài lộc cho người trồng. Loại cây này có sức sống mãnh liệt, dễ chăm sóc nên được nhiều người trồng trong nhà hoặc văn phòng.

Đặc điểm của cây bồ công anh

Là loại cây có thân dẻo, có gai dài, sống được trong cả môi trường nước và đất, thích nghi với nhiều điều kiện ánh sáng nên có thể trồng trong nhà và ngoài trời. Với thân cây mềm, có thể uốn thành nhiều hình dạng khác nhau rất dễ dàng.

Ý nghĩa của cây bồ công anh

Theo phong thủy, cây bồ công anh có thể sống trong môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được tư thế ngay thẳng, kiêu hãnh nên khi trồng trong nhà sẽ giúp mang lại nguồn sinh khí dồi dào, bình an. Thân cây có nhiều hốc nên tinh thần của gia chủ cũng được lưu thông, tâm hồn tự do, thăng hoa trong cuộc sống.

Cây trúc là loài cây mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng nên khi kết hợp với nhiều yếu tố khác sẽ tạo nên sự hài hòa, cân bằng, giúp vận mệnh của gia chủ luôn bình an, tươi sáng. .

Cách chọn màu chậu theo tuổi – mệnh.

Người mệnh Kim: nên chọn chậu màu vàng, nâu hoặc trắng sẽ tốt cho sự phát triển của bản thân.

Người mệnh Mộc: chọn chậu màu trắng hoặc đen để hỗ trợ phong thủy tốt hơn với mệnh của bạn,

Người mệnh Mộc: nên chọn chậu màu đen hoặc xanh lam.

Người mệnh hỏa: nên chọn chậu màu đỏ, hồng hoặc xanh lam.

Người mệnh Thổ: chọn chậu màu đỏ, hồng hoặc vàng.

Một số loại thực vật có hoa

– Cây măng xanh hay còn gọi là cây may mắn: Loại cây này mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Khi trồng trong sân vườn, cây tài lộc mang đến nhiều vượng khí cho gia đình.

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây thiết mộc lan: mang ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc, tiền tài cho gia chủ, khi cây nở hoa báo hiệu tài lộc sắp đến. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm sạch không khí giúp gia đình luôn khỏe mạnh.

– Cây huyết rồng hay còn gọi là cây máu rồng: Nó mang ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho gia đình. Đây là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn và mang đến niềm vui cũng như sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

– Măng tơ hay còn gọi là huyết dụ: Ngoài tác dụng thanh lọc không khí, nó còn có khả năng khử một số khí độc như formaldehyde, xylen,… có trong sơn mài hoặc sơn chống thấm, sơn dầu. Ngoài ra còn có khả năng vô hiệu hóa sóng điện từ của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, v.v.

Thanh Xuân (TH)

Xem thêm: Ý nghĩa của cây vạn niên thanh trong phong thủy

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments