Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYÝ nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Topnhadat.vn Theo phong thủy, trâu là con vật linh thiêng đại diện cho đức tính hiền lành, sức mạnh và tài lộc cũng như may mắn, tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần cù.

Ý nghĩa phong thủy của trâu vàng

Theo quan niệm phong thủy, khi đặt trâu vàng trong nhà có khả năng thu hút tiền tài, thuận lợi trong mọi công việc làm ăn, cũng như mang lại phúc khí từ nhiều hướng. Đối với những người làm bất động sản, kinh doanh, tài chính – ngân hàng, sở hữu linh vật này sẽ luôn gặp may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Bạn Đang Xem: Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, bền bỉ, luôn nỗ lực vươn tới thành công, tự tin đứng dậy sau những khó khăn, vấp ngã cũng như tự tin vượt qua các cuộc thi để thành công hơn trong cuộc sống. .

Xem Thêm : Lịch sử bonsai

Chính vì những phẩm chất đó mà trâu vàng được mệnh danh là con vật linh thiêng có thể chế ngự tà ma, mang lại bình an trong cuộc sống cho gia chủ.

Vị trí thích hợp để đặt trâu vàng phong thủy: Để phát huy hết ý nghĩa phong thủy của trâu vàng, bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc Bắc của ngôi nhà, tránh đặt trâu ở hướng Tây Nam hoặc Nam. Trâu vàng nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, không nên đặt ở những nơi như ban thờ, trên bàn học, cạnh nhà vệ sinh, …

Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả

Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi: Tượng trâu vàng hợp với người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ. Nó mang lại may mắn về con đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình hạnh phúc, kinh tế phát triển bền vững, …

Xem Thêm : Hướng Đông Nam xây nhà đẹp nhất năm 2022 vì sao?

Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh: Trâu thuộc mệnh thổ nên hợp với người mệnh Kim, mệnh Hỏa, những người có đức tính hiền lành, mạnh mẽ, bền bỉ.

Người thuộc cung hoàng đạo Kim là những người có khả năng thích ứng với hoàn cảnh thay đổi nhanh chóng, có tính cách quyết đoán, kiên định và tinh thần làm việc tập trung cao độ. Bức tượng trâu vàng phong thủy có tác dụng giúp con đường sự nghiệp hanh thông, nó còn tượng trưng cho phú quý, điềm lành, chịu thương, chịu khó, không khuất phục trước hoàn cảnh khó khăn.

Người mệnh hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp cũng như sự nhanh nhạy nắm bắt cơ hội tốt, quyết đoán trong mọi tình huống. Vì vậy, bức tượng trâu vàng phong thủy sẽ kích thích năng lượng tích cực đó và mang lại nhiều may mắn. Nó cũng giúp người mệnh Hỏa khắc phục những điểm yếu trong tính cách để bình tĩnh và kiên nhẫn hơn khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments