Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNXu hướng mới của bất động sản thương mại

Xu hướng mới của bất động sản thương mại

Topnhadat.vn – Sau Đại dịch Covid-19, nhiều Công ty coi đây là cơ hội để giảm quy mô văn phòng và chuyển sang làm việc trực tuyến nhiều hơn. Từ đó, phân khúc thị trường bất động sản thương mại cũng có những chuyển biến rõ rệt.

Là một nhà đầu tư, bạn cần làm gì để bắt kịp xu hướng thay đổi này của thị trường bất động sản thương mại?

1. Đầu tư vào không gian làm việc chung

Cách mọi người làm việc đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Trong khi Công việc tự do ngày càng phát triển trước và trong thời đại đại dịch, Việc công ty cắt giảm nhân sự do tình hình kinh tế khó khăn cũng góp phần làm tăng đáng kể lượng người tìm việc công việc tự do này.

Tuy nhiên, đồng thời, nhiều người làm việc tại nhà lâu năm cũng hiểu rằng làm việc tại nhà cũng có nhiều điều bất tiện. Bạn khó có thể tập trung vào làm việc khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ với vợ / chồng, con cái và vật nuôi của bạn Công việc của bạn rất dễ bị gián đoạn.

Để thay đổi điều này, nhiều người đã tìm đến các không gian làm việc chung. Đây là không gian chung, nơi mọi người ở các ngành nghề khác nhau Các công ty khác nhau có thể sử dụng cùng một không gian văn phòng chung với các tiện ích sẵn có của không gian này.

Trong bối cảnh nhu cầu về không gian làm việc chung ngày càng tăng với số lượng người làm việc, Công việc tự do ngày càng nhiều Công ty đang muốn giảm quy mô, đây sẽ là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản thương mại khi lựa chọn rót vốn vào các không gian làm việc chung này.

2. Tận dụng phân tích dữ liệu

AI và học máy đã trở nên phổ biến trong nhiều ngành, nhưng trong bất động sản thương mại, Công nghệ này chưa được áp dụng rộng rãi. Điều này không nhất thiết là do thiếu các tùy chọn công cụ công nghệ nhưng vì toàn bộ ngành công nghiệp không mấy mặn mà với những đổi mới này.

Điều này có thể khiến các nhà đầu tư bất động sản truyền thống bị tụt hậu trong một thế giới ngày càng nhạy cảm Công nghệ. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra cơ hội lớn cho những người tiên phong áp dụng Công nghệ. Quản lý dữ liệu giúp bạn nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết và việc xây dựng các báo cáo chính xác là chìa khóa để xác định các cơ hội và mối đe dọa đối với doanh nghiệp của bạn nói chung.

Bằng cách tận dụng ngày càng nhiều giải thưởng Nước pháp phần mềm dành riêng cho thị trường bất động sản thương mại, bạn có thể tự động hóa hầu hết làm việc và nhận được Các công cụ tiên tiến hỗ trợ xác định và hành động dựa trên các phân tích quan trọng về nhu cầu của khách hàng.

Khi bạn sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu và Với các công nghệ khác tự động hóa hầu hết các hoạt động “back-office” của bạn, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc “chốt” các cơ hội đầu tư với tiềm năng thu hồi vốn cao.

3. Phát triển Bất động sản kho công nghiệp và phân phối

Thương mại điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể tỷ trọng doanh số bán lẻ trong thời kỳ đại dịch, đạt con số ấn tượng 26,7 nghìn tỷ đô la. Trong khi hoạt động mua sắm trực tiếp đang có dấu hiệu phục hồi tốt sau khi đại dịch đang dần được kiểm soát, nhưng thương mại điện tử vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ trong năm nay.

Với việc các cửa hàng truyền thống thay đổi mô hình kinh doanh sau đại dịch, kết hợp ăn uống trực tiếp và trực tuyến, các nhà đầu tư bất động sản thương mại nên xem xét các cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp và kho hàng phân phối để bắt kịp xu hướng này. Ngay cả các thương hiệu lớn có truyền thống bán hàng trực tiếp cũng đang tham gia vào xu hướng thương mại điện tử.

Các nhà đầu tư bất động sản thương mại nên nhanh chóng phân tích tiềm năng của bất động sản ngành để đón đầu xu hướng cho thị trường này Chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn khi doanh nghiệp thay đổi cách thức cung cấp hàng hóa của mình cho khách hàng.

Thị trường bất động sản thương mại dường như đã sẵn sàng cho một sự chuyển đổi ngày càng lớn hơn. Các nhà đầu tư hiểu biết sẽ thấy trước cơ hội tiềm năng và nắm bắt cơ hội để tăng lợi nhuận của họ. Để làm được điều đó, hãy hành động ngay bây giờ bằng cách tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường một cách cẩn thận và đa chiều, bạn sẽ có thể gặt hái được thành quả. ng trong lĩnh vực này.

Nguồn: Dương Thảo An (Doanh nhân)

xem thêm: Công nghệ bất động sản: Kỳ vọng mới để tăng tính minh bạch cho thị trường Việt Nam

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments