Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYVì sao hướng Tây Nam nên xây mới, không nên sửa chữa...

Vì sao hướng Tây Nam nên xây mới, không nên sửa chữa trong năm 2022?

Topnhadat.vn – Năm 2022 là năm vượng đối với nhà hướng Tây Nam, gia chủ nên động thổ vào các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch. Công việc tu bổ, sửa chữa năm nay không nên cát lợi, nếu có việc cần làm thì nên tiến hành vào tháng 4 âm lịch.

Hướng Tây Nam gồm 3 ngọn núi Mũi, Khôn Thần, trải dài từ 202,5 ​​độ đến 247,5 độ. Trong đó, Mùi sơn tọa 202,5 ​​độ đến 217,5 độ; Côn Sơn nằm ở 217,5 độ đến 232,5 độ; Sơn Body nằm ở 232,5 độ đến 247,5 độ. Tương ứng với 3 ngọn núi, hướng nhà Tây Nam gồm 3 hướng nhỏ là hướng Sửu, hướng Mùi, hướng Càn và hướng Dần.

Bạn Đang Xem: Vì sao hướng Tây Nam nên xây mới, không nên sửa chữa trong năm 2022?

Nếu làm nhà năm 2022 theo hướng Tây Nam thì gia chủ nên chọn giờ khởi công. ng vào tháng 5 và 6 âm lịch. Hình minh họa

Xem Thêm : Phong thủy phòng ngủ và những lưu ý bạn nên biết

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên cho rằng, từ mùng 8 đến mùng 9, hướng Tây Nam sẽ hao tổn vượng khí, nhưng hiện tại hướng này vẫn chưa ngừng vượng. Trong đó, nhà nằm ở hướng Sửu là đẹp nhất, cũng là hướng may mắn trong vận 9.

Năm 2021 Tân Sửu là năm khai sơn, lập hướng tốt là hướng Tây Nam và sẽ càng tốt hơn vào năm 2022. Tuy Thái Tuế ảnh hưởng đến phương hướng, không ảnh hưởng nhiều đến phương hướng nhưng với người tuổi Dần thì hướng Thân (nhà phạm Thái Tuế). hướng) nếu không quá gấp về chỗ ở, chủ không nên xuất phát. Người ta xây nhà năm 2022. Nguyên nhân là năm 2022 có Tam Sát đi vào các vị trí Sửu, Can Tân (Kim Thân), Thái Tuế đối với Dần.

Hai hướng nhà còn lại là hướng Sửu của Mùi và hướng Càn là Khôn có thể động thổ xây mới. Trong đó Khôn Sơn rất vượng để xây dựng, Mùi Sơn nên chọn giờ vượng trong năm để khởi công. ng.

Theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, giờ tốt để động thổ Nhà hướng Tây Nam năm 2022 vượng nhất là các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch. Với nhà tuổi Sửu, Mùi không nên xông nhà. ng trong tháng 11 và 12 âm lịch.

Xem Thêm : Gương trang trí là gì? cần lưu ý gì khi sử dụng

Cho nên:

Nếu lễ động thổ xây nhà mới hướng Tây Nam.: Nhà tọa hướng Thân nên hạn chế xây mới, nếu phải xây dựng thì nên chọn những tháng vượng (5, 6, 11, 12 âm lịch). Nhà ngồi hướng Sửu nên khởi công. ng vào tháng 5 và 6 âm lịch. Xông nhà Cấn Hướng Khôn đẹp nhất năm nay nên tiến hành vào các tháng 5, 6, 11 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn đang cải tạo sửa chữa nhà quay về hướng Tây Nam.: Do gặp Thiên mã, Đại hao, Tuế phá nên hướng này chỉ cát lợi, không quá tốt. Hơn nữa, hướng Tây Nam năm nay còn có Nhị Hắc sát khí nên việc sửa nhà hướng Tây Nam chỉ thực hiện khi quá gấp gáp và nên tiến hành trong tháng 4 âm lịch. Hai lần khác có thể được sửa chữa và sửa chữa là sau hạ chí đến tháng mười một hoặc đông chí đến trước Tháng 12. Lưu ý không mở rộng mái ở phía trên với hướng nhà quay về hướng Tây Nam vì năm nay Ngũ Hoàng vào trung cung.

xem thêm: Hướng Đông Nam xây nhà đẹp nhất năm 2022 tại sao?

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments