Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYThuê mặt bằng kinh doanh có cần xem hướng không?

Thuê mặt bằng kinh doanh có cần xem hướng không?

Topnhadat.vn – Tìm mặt bằng ngoài việc xem xét vấn đề tài chính, vị trí thì người thuê cần quan tâm đến yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn: Khi thuê mặt bằng kinh doanh có cần xem hướng không?

1. Chọn mặt bằng có tầm nhìn rộng

Chọn một đất Có tầm nhìn rộng, thoáng sẽ giúp không gian thoáng và luôn chào đón những vị khách từ khắp mọi nơi đến với địa điểm kinh doanh của bạn tốt hơn. Chọn mặt bằng có tầm nhìn rộng sẽ vượng khí hơn. Nơi này sẽ được tiếp thêm năng lượng từ bốn phương tám hướng. Cho nên, Theo ý kiến ​​của các chuyên gia phong thủy thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bạn Đang Xem: Thuê mặt bằng kinh doanh có cần xem hướng không?

Cần lưu ý không chọn thuê khu vực bị cây cối, hàng rào, cột điện chắn ngang. Trước Nếu có chướng ngại vật không di chuyển được sẽ làm giảm khả năng tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, hình ảnh khi hiển thị trên màn hình cũng không được hoàn hảo khiến hiệu quả truyền thông không có hiệu lực.

2. Chọn một địa điểm ở một vị trí đông đúc

Việc lựa chọn mặt bằng ở vị trí đông đúc giúp cửa hàng dễ dàng tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, nơi đó còn mang rất nhiều sinh khí. Do đó, năng lượng xấu khó tiếp cận hoặc ảnh hưởng đến Kinh doanh của bạn.

Ở những mặt bằng nằm ở những vị trí ít người qua lại thì khả năng tiếp cận khách hàng là rất thấp. Chưa kể khách phải đi tìm nhưng không có ai để hỏi đường. Điều này sẽ phần nào làm giảm doanh thu đáng kể.

3. Không chọn mặt bằng trên dốc

Theo quán tính, bất cứ ai cũng sẽ không chọn dừng lại khi lên hoặc xuống dốc. Chọn địa điểm trên đường dốc không khác gì thuê địa điểm trên núi. Bởi vì đất đường dốc khách hàng sẽ khó đến được cửa hàng.

Xem Thêm : Gương trang trí là gì? cần lưu ý gì khi sử dụng

Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy, mặt bằng nằm trên dốc sẽ mang tài lộc của cửa hàng vào như nước chảy. Vận may của người kinh doanh xuống dốc cũng bị ảnh hưởng đôi chút.

4. Không chọn mặt bằng cũ đã lâu không ở.

Hiện tại, có một số mặt bằng vì nhiều lý do khác nhau mà không có khách thuê trong thời gian dài. Khi bạn thuê những mặt bằng này thường sẽ gặp nhiều rắc rối dễ mắc phải yếu tố tâm linh. Bởi theo quan niệm, đất lành chỉ khi được các vị thần thổ địa thờ cúng và trú ngụ.

Khi một không gian bị bỏ trống quá lâu và không được thờ cúng, đó sẽ là nơi dành cho những linh hồn lang thang. Khi bạn thuê mặt bằng trong thời gian dài để kinh doanh, bạn sẽ vô tình phạm phải những kẻ tiêu cực.

Vì vậy, khi thuê không gian như vậy, bạn nên thờ cúng thật tốt để tránh bị ảnh hưởng. Hoặc, bạn có thể cân nhắc tìm hiểu thêm thông tin từ những người xung quanh về không gian này để có thêm thông tin trước khi quyết định thuê.

5. Chú Chú ý đến phong thủy, hướng và cách bài trí

Khi sắp xếp đồ đạc trong cửa hàng cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt, cần lưu ý không để gương đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Theo phong thủy, khi để gương đối diện cửa ra vào, tài lộc sẽ bị gương đẩy ngược ra ngoài.

Cần lưu ý những vật phẩm mang lại tài lộc cho cửa hàng như mèo thần tài, chuông gió,… nên đặt ở vị trí dễ nhìn và hướng ra cửa để mang lại tài lộc. Hạn chế một số đồ trang trí mang lại điềm xấu để tránh mang lại những điều xui xẻo.

Xem Thêm : Lễ cất nóc nhà là gì? Bài văn khấn lễ cất nóc nhà 2022

Cùng với cách bài trí hợp lý, việc xem hướng và lựa chọn khi thuê mặt bằng cũng là điều cần thiết. Kinh nghiệm của khách du lịch trước Như đã chỉ ra, khi thuê mặt bằng hướng Nam, Đông hoặc Đông Nam sẽ có nguồn lợi tốt hơn nhiều so với mặt bằng hướng Tây.

Theo một số thầy phong thủy, hướng Đông là hướng mặt trời mọc, mang đến sự khởi đầu mới. Vì vậy, những cửa hàng ở hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ luôn tràn đầy sức sống. Hướng Tây là hướng mặt trời lặn, mang theo nguồn năng lượng tiêu cực lớn. Những căn nhà ở hướng này thường có năng lượng xấu ảnh hưởng đến sự giàu có.

6. Lợi ích của việc xem hướng đất trong kinh doanh là gì?

Hướng xem đất sẽ giúp bạn yên tâm kinh doanh. Yếu tố tâm linh luôn gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người. Đặc biệt là đối với người Việt Nam. Việc xem sơ đồ mặt bằng từng phần sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của người thuê. Tuy nhiên, đây là yếu tố tâm lý nên cần biết điều độ. Bạn chỉ nên dừng lại ở việc tìm hiểu những điều cần thiết để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Hướng xem khi thuê mặt bằng kinh doanh cực kỳ cần thiết vì nó ảnh hưởng đến kinh doanh rất lớn. Một số người cho rằng đó là sự mê tín nhưng một số thì không.

Việc lựa chọn hướng đất tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, kỹ lưỡng trong mọi thứ sẽ giúp kinh doanh tốt hơn. Khi đi xem hướng đất, hãy sử dụng đúng mục đích, đừng để kẻ xấu lợi dụng để trục lợi.

Qua bài viết Topnhadat.vn đã chia sẻ với các bạn về việc có cần xem hướng khi thuê mặt bằng kinh doanh không? Hãy đọc kỹ để chọn cho mình không gian phù hợp.

xem thêmKinh nghiệm: tìm mảnh đất đẹp, hợp phong thủy và những điều cần lưu ý khi tìm mua đất

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments