Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNTại Sao Mới Tập Gym Lại Tăng Cân, Bí Quyết Tập Giúp...

Tại Sao Mới Tập Gym Lại Tăng Cân, Bí Quyết Tập Giúp Giảm Cân Là Gì

Cách tập gym hiệu quả là tác dụng giúp người tập dễ dàng có được một sức khỏe vàng, đồng thời có thể đạt được một thân hình hoàn hảo với số cân nặng như mong muốn. Nhưng, liệu chúng ta có biết cách tập luyện đúng cách?

5 lý do tăng cân dù bạn đang áp dụng phương pháp tập gym hiệu quả

5 lý do tăng cân dù áp dụng các bài tập gym hiệu quả Tìm hiểu cách tập gym hiệu quả Khắc phục tình trạng tăng cân bằng các bài tập gym hiệu quả và an toàn

Bạn Đang Xem: Tại Sao Mới Tập Gym Lại Tăng Cân, Bí Quyết Tập Giúp Giảm Cân Là Gì

Bất chấp những nỗ lực và ứng dụng của làm thế nào để tập thể dục hiệu quả nhưng vẫn tăng cân khiến bạn nhiều lần bỏ cuộc. Vậy lý do thực sự là do đâu?

Tăng cân do giữ nước

Đối với những người mới bắt đầu tập gym, trong vài tháng đầu, cơ thể bạn sẽ trải qua một vài thay đổi. Vì các bài tập có thể gây rách cơ cho bạn và dẫn đến mất nước. Để khắc phục, đơn giản bạn chỉ cần cung cấp cho cơ thể một lượng nước đầy đủ, chế độ dinh dưỡng hợp lý và nghỉ ngơi thường xuyên.

Bạn đang xem: Tại sao bạn tăng cân sau khi tập gym?

Chuyển đổi glycogen

Cơ thể cung cấp năng lượng cho cơ thông qua con đường chuyển hóa glycogen. Khi mới tập làm quen, cơ thể sẽ bắt đầu tích trữ glycogen để cung cấp năng lượng cho quá trình vận động. Nhưng khi bạn quen với việc tập gym thường xuyên, cơ bắp của bạn sẽ hoạt động nhiều hơn và lượng glycogen sử dụng cũng trở nên ít hơn. Điều đó dẫn đến cơ thể bạn giữ nước dẫn đến tăng cân.

Mặc dù có cách tập thể dục hiệu quả nhưng vẫn tăng cân do chế độ ăn nhiều calo

Để giảm cân, lượng calo cần được đốt cháy. Cố gắng ghi lại và theo dõi chế độ ăn uống của bạn mỗi tuần một lần để xem bạn đã nạp vào và tiêu thụ bao nhiêu calo. Nếu bạn nạp vào cơ thể nhiều calo hơn mức đốt cháy sẽ là một trở ngại lớn cho việc giảm cân. Tuy nhiên, việc cắt giảm lượng calo không thích hợp cũng không dẫn đến thành công trong việc giảm cân. Bắt đầu thực hiện những thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống của bạn, ăn ít thực phẩm không có dinh dưỡng hơn và cung cấp cho chế độ ăn uống của bạn nhiều thực phẩm bổ dưỡng hơn.

Vấn đề thời gian

Giảm cân là một quá trình lâu dài và chậm chạp. Bạn cần một khoảng thời gian nhất định để nhìn nhận và cảm nhận sự thay đổi ở bản thân. Cơ thể mỗi người là khác nhau, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, vận động của mỗi người cũng khác nhau. Ô Phòng tập thể dục ở đâu? Không phân biệt, hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, có người chỉ vài tuần là thấy kết quả, nhưng có người mất vài tháng mới thấy được. Thời gian luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình giảm cân, bạn nên kiên nhẫn thay vì bỏ cuộc giữa đường.

Tăng cơ

Xem Thêm : Thu hồi ruộng lúa trả dân 173.000/m2, đưa ra đấu giá gấp 120 lần

Khối lượng cơ sẽ luôn lớn hơn khối lượng chất béo, vì vậy trọng lượng của bạn sẽ tăng lên khi khối lượng cơ tăng lên. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó qua trang phục hàng ngày của mình, nếu quần áo rộng hơn nhưng trọng lượng không thay đổi thì nghĩa là lượng mỡ đã giảm và lượng cơ tăng lên. Và giảm cân thành công cũng vậy, chúng ta không nên quá tin tưởng vào những con số về kích thước, cân nặng, hãy cảm nhận sự giảm cân bằng những thay đổi nhỏ từ cơ thể. với cuộc sống.

Học cách tập thể dục hiệu quả

Cho dù bạn luyện tập chăm chỉ đến đâu, bạn cũng không có làm thế nào để tập thể dục hiệu quả sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. Vì vậy việc luyện tập như thế nào là rất quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của việc luyện tập.

Kết hợp Cardio với Huấn luyện sức mạnh (Strength Training)

Việc thêm các bài tập Cardio vào quá trình tập luyện không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn khiến kết quả như ý muốn ngày càng nhanh chóng trong tầm tay bạn. Vì các bài tập Cardio là bài tập sức bền và sức mạnh thúc đẩy quá trình xây dựng cơ bắp và giảm mỡ cho cơ thể của bạn.

Xây dựng vùng cốt lõi mạnh mẽ

Thường xuyên tập các bài như Squat và Deadlift vì đây thực sự là hai trong số các bài tập cốt lõi tốt nhất. Thực hiện các bài tập như thế này hoặc các biến thể của chúng sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh cốt lõi của mình, điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân.

Ngừng so sánh

Mọi người sinh ra đều có cơ thể và sự trao đổi chất khác nhau. Vì vậy, bạn phải ngừng so sánh mình với ai đó. Mặc dù so sánh có thể thúc đẩy bạn trong quá trình luyện tập, nhưng nó cũng có thể dễ dàng tạo ra cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc. Thay vào đó, bạn có thể xem khả năng và mức độ luyện tập của bản thân và xem đó là thành tích của bản thân, dùng nó để thúc đẩy quá trình luyện tập.

Xem thêm: Tại Sao Không Thể Tải Video Lên Youtube, Video Bị Treo Khi Đang Tải Lên

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của dải kháng

Đây là một trong những làm thế nào để tập thể dục hiệu quả và thường được sử dụng bởi các vận động viên là băng đối kháng. Băng cản sẽ luôn là một công cụ tuyệt vời, là sự lựa chọn số một cho việc tăng cơ của bạn. Chỉ với một sợi dây chun, bạn có thể tạo ra hiệu quả đốt cháy calo cao và tăng cơ bắp mà không hề giảm sút. Tập tạ, đặc biệt là khả năng tổn thương xương khớp cũng được giảm thiểu.

Đừng sợ thất bại

“Thất bại là mẹ của thành công”, không chỉ đối với việc tập gym mà đối với tất cả mọi thứ. Bạn nên lấy thất bại ban đầu làm bài học và kinh nghiệm để bản thân vượt qua trong quá trình tập luyện giảm cân. Chỉ có như vậy, công cuộc tập gym giảm cân của bạn mới có thể thành công mỹ mãn. Giữ nguyên mức tạ, số lần và số lần đặt trong suốt thời gian tập luyện của bạn, nỗi sợ thay đổi, sợ không thể làm được, sợ người khác cười nhạo khi bạn không thể thực hiện được sẽ không giúp ích được gì cho bạn. đạt được mong muốn ban đầu mà bạn đã đề ra.

Để có cách tập gym hiệu quả, hãy vận động chân thường xuyên hơn

Xem Thêm : Chuyển Hộ Khẩu Có Cần Làm Lại Chứng Minh Thư, Chuyển Hộ Khẩu Phải Làm Lại Chứng Minh Thư Không

Ưu tiên các bài tập chân hơn các bài tập khác. Dành 2-3 / tuần cho các bài tập chân sẽ đẩy nhanh quá trình giảm mỡ của bạn. Chỉ khi bạn dành trọn 3 buổi để tập luyện thật sự mạnh mẽ và nghiêm túc, giá trị của những buổi tập đó mới giúp bạn trở nên cân đối và hoàn hảo đáng kể.

Biết mục tiêu calo của bạn

*

Về dinh dưỡng, ăn ít đôi khi dẫn đến kết quả tồi tệ hơn là ăn no và đủ chất. Khi bạn nhịn ăn, cơ thể sẽ giảm quá trình trao đổi chất tối đa và kích thích bạn ăn nhiều hơn bình thường, điều này không chỉ cản trở quá trình giảm cân của bạn mà còn là nguyên nhân dẫn đến tăng cân khi vận động. Thực phẩm giàu protein luôn phải được ưu tiên hàng đầu trong quá trình tập luyện, vì chỉ những thực phẩm giàu protein mới đảm bảo bạn nhận được lượng carb tốt và chất béo tốt trong suốt cả ngày để duy trì sự trao đổi chất của bạn. Để áp dụng tốt làm thế nào để tập thể dục hiệu quả Đầu tiên là phải có một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý.

Đừng thử những chế độ ăn kiêng tồi tệ

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh chỉ với một cú nhấp chuột, tuy nhiên, đó là những chế độ ăn kiêng không khoa học. Với nhịp sống hiện đại và quá bận rộn, đồ ăn nhanh, bánh kẹo, bia rượu trở thành mục tiêu được nhiều người lựa chọn. Nhưng đừng để sự tiện lợi và hấp dẫn của những thực phẩm này cản trở quá trình giảm béo của bạn.

Khắc phục tình trạng tăng cân bằng các bài tập gym hiệu quả và an toàn

Sau khi hiểu lý do tăng cân, vậy làm thế nào để làm thế nào để tập thể dục hiệu quả và nhận được kết quả mong muốn. Tìm ra cách sửa chữa nó.

Chế độ ăn uống hợp lý

Có một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý luôn là điều quan trọng đầu tiên mà bạn phải đáp ứng khi tập gym. Không chỉ phải quan tâm đến dinh dưỡng trong bữa ăn mà ngay cả thời điểm ăn cũng là một yếu tố quan trọng quyết định. Bạn nên ăn đúng giờ, ba lần một ngày, ăn như một bà hoàng trước 7:30 sáng, ăn như một người bình thường vào khoảng 12 giờ trưa và ăn như một người ăn xin trước 7 giờ tối. hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ.

Tập thể dục đúng cách

Tập luyện đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, hãy lựa chọn một huấn luyện viên phù hợp, họ sẽ đưa ra cho bạn một chế độ tập luyện khoa học và phù hợp nhất. Bạn chỉ cần tập luyện đúng cách, tập vừa sức và các bài tập không nên quá dài thì việc giảm mỡ, tăng cơ sẽ hiệu quả hơn.

Chọn nơi tập phù hợp để tập gym hiệu quả và chế độ hợp lý?

Để có thể áp dụng làm thế nào để tập thể dục hiệu quả Bạn nên chọn phòng tập uy tín, hiện đại, có máy tập tiên tiến. Dưới đây là các chi nhánh CITIGYM gần nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và di chuyển để luyện tập tốt hơn: – CITIGYM Phổ Quang (119 Phổ Quang, P.9, Phú Nhuận), tọa lạc tại GOLDEN MNSION – CITIGYM Bến Vân Đồn (34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4) – CITIGYM Lê Lợi (28B Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1) – CITIGYM Sunrise South (23 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7) Ngoài ra, Phòng gym quận 10 | Được đầu tư bài bản bởi 2 câu lạc bộ lớn tọa lạc tại 2 tuyến đường huyết mạch của Quận 10 đó là: – CITIGYM Thành Thái (52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10) – được mệnh danh là câu lạc bộ gym tiêu chuẩn resort với không gian rộng hơn 3000m2 với hàng loạt các cây xanh, thoáng mát,… là môi trường rèn luyện lý tưởng cho những ai yêu thích màu xanh thiên nhiên.

*

– CITIGYM Sư Vạn Hạnh (11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10) đầu tư khuôn viên rộng 6000m2 tọa lạc ngay trung tâm thương mại bậc nhất Q.10 (Vạn Hạnh Mall). Nếu tập thể dục tại đây, bạn có thể ngắm nhìn đường phố và không gian sầm uất sang trọng tại trung tâm Vạn Hạnh Mall. Mặc du Phòng gym quận 10 | nhưng 2 câu lạc bộ này rất thuận tiện cho những ai đang sinh sống và làm việc tại các quận như quận 1, quận 3, quận 11, quận 8,… Trong trường hợp còn phân vân hoặc có nhiều câu hỏi cần giải đáp, bạn có thể tham khảo thêm tại thông tin trên website, sau đó để lại thông tin nhân viên sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho từng nhu cầu khác nhau. Hoặc nhanh hơn, bạn có thể liên hệ Hotline 1900 633 638 để được tư vấn kỹ hơn nhằm tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của bạn. Phòng tập thể dục ở đâu? hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồng thời với mức chi phí hợp lý trong khả năng của họ. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như trên mà vẫn chưa khắc phục được thì hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn bởi những chia sẻ chân thật nhất giúp bạn chọn được phòng tập phù hợp tại TPHCM và đặc biệt là phòng tập gym. giúp bạn cập nhật và giải đáp thắc mắc tại sao bạn tập luyện nghiêm túc mà vẫn tăng cân. Từ đó, ở đó làm thế nào để tập thể dục hiệu quả cho bản thân.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments