Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYPhương vị thích hợp trong phong thủy vườn nhà

Phương vị thích hợp trong phong thủy vườn nhà

Bố trí khéo léo là một vấn đề của vị trí. Phương vị phù hợp có thể hình thành trường khí tốt, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và sự nghiệp của người cư ngụ. Ngược lại, nếu tạo cảnh ở vị trí không thích hợp có thể hình thành trường khí bất thường, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc của mọi người.


Vườn hướng tây bắc


Khu vườn nằm ở phía Tây Bắc

Khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào, tinh thần con người luôn vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, nếu trong vườn có nhiều cây xanh thì tốt nhất bạn nên lưu ý để ánh sáng mặt trời chiếu vào từ phía sau.

Bạn Đang Xem: Phương vị thích hợp trong phong thủy vườn nhà


Vườn giữa nhà

Xem Thêm : Cây cảnh trồng ngoài, trong nhà để gia chủ bình an, khỏe mạnh và phát tài (phần 4)

Thực ra có thể gọi là giếng trời (hay sân trời), vì sân vườn thiết kế theo phong cách này rất ít. Ví dụ như Tứ viện ở Bắc Kinh, sân ở giữa có tác dụng đón ánh sáng và thoát nước khi trời mưa. Không nên trồng cây và hoa trong sân. Hơn nữa, sân phải được lát bằng đá. nền tảng.


Tránh vườn nhỏ, hồ lớn, thiếu hài hòa

Các nhà phong thủy cho rằng việc làm ao trong vườn với diện tích nhỏ không những có thể khiến đất trong vườn bị ẩm ướt mà còn làm tăng độ ẩm trong không khí, khiến con người dễ mắc bệnh tật.

Xem Thêm : Bàng Cẩm Thạch Và Ý Nghĩa Của Nó Trong Phong Thủy

Đối với những gia đình bình thường, ngôi nhà có diện tích khoảng 100 mét vuông sẽ chỉ có sân vườn khoảng 3 đến 4 mét. Nếu đào lại bể nước sẽ tạo thành “nhà tù dưới nước”, các nhà phong thủy cho rằng điều này rất xấu. Vì vậy, bể này phải được lấp đầy, nếu cần xây bể chỉ được xây khoảng 1m, và phải xây bằng xi măng, đồng thời phải giữ nước sạch.

Ngoài ra, cần lưu ý những vấn đề sau: Lắp vòi bên cạnh để tiện cho việc thay nước. Đảm bảo tạo lỗ thoát nước dưới đáy bể để nước không bị tràn ra ngoài. Thiết bị xả nước tự động và lỗ thoát nước dưới đáy bể phải có tác dụng thoát nước tốt.

Nguồn: theo Đại Phát

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments