Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeLUẬT ĐẤT ĐAIPhân biệt Condotel, Office-tel và Home-tel

Phân biệt Condotel, Office-tel và Home-tel

Condotel, Officetel và Hometel là 3 loại hình bất động sản được giới đầu tư đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những điểm tương đồng, ba cái tên này sở hữu nhiều nét riêng biệt, tạo lợi thế cạnh tranh cho mình.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đã quá quen thuộc với nhiều loại hình truyền thống, sự xuất hiện của 3 “tân binh” này dường như mang đến một làn gió mới, mở ra cơ hội đầu tư mới và hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có mức tài chính trung bình.

Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn

Điểm giống nhau giữa Condotel, Officetel và Hometel

đầu tiênđiểm rõ ràng của 3 loại này là đa chức năng nhờ sự “lai tạp” giữa hình thức này và hình thức khác. Sự kết hợp “hai trong một” trong không gian khép kín tạo lợi thế khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú, thoải mái và tiện lợi.

Thứ hai, cả condotel, officetel và hometel đều được trang bị chất lượng dịch vụ cao cấp, tương đương khách sạn 5 sao. Do đó, các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, .. đều thuộc trách nhiệm của đơn vị quản lý.

Thứ banhững ‘tân binh’ này đều hứa lợi nhuận đầu tư ở những con số đáng mơ ước nhờ bắt kịp xu hướng hiện đại của đại đa số khách hàng.

Sự khác biệt giữa ba loại

Về các tính năng chung

  • Căn hộ du lịch: là sự kết hợp giữa mô hình căn hộ với chất lượng dịch vụ, được điều phối theo cấu trúc của một khách sạn cao cấp. Do đó, căn hộ khách sạn sẽ có đầy đủ không gian từ bếp, phòng khách, đến phòng ngủ và đi kèm với những tiện ích hàng đầu như khu mua sắm, hồ bơi, thể thao, chăm sóc sức khỏe, …
  • Hometel: Như tên cho thấy, nó là một “lai” giữa một ngôi nhà và một khách sạn. Cấu trúc của ngôi nhà sẽ khác nhau tùy theo diện tích và thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Officetel: là mô hình bao gồm không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi. Diện tích mỗi căn officetel khá phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ. Được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của một văn phòng, bao gồm: thang máy, quầy lễ tân, bàn làm việc… Trong khi đó, chủ doanh nghiệp vẫn có nơi sinh hoạt cá nhân và hưởng nhiều tiện ích đi kèm.

hometel mang đến không gian rộng rãi

Vị trí

  • căn hộ du lịch là một trong những loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao nhất hiện nay nên những căn hộ khách sạn thường chọn “địa điểm” ở những nơi có tiềm năng du lịch cao như ven biển, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. khoản trợ cấp,…
  • Hometel Ngoài việc tận dụng những địa điểm thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng như condotel thì cũng có thể tập trung vào các khu sầm uất tại các thành phố lớn.
  • Officetel Với đặc thù công việc sẽ ưu tiên chọn vị trí ở trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển ra các khu vực lân cận.

Thời gian sở hữu

  • Hometel được cấp sổ đỏ lâu dài.
  • căn hộ du lịchOfficetel có thời hạn sở hữu từ 50 đến 70 năm. Tuy nhiên, hiện nay, các vấn đề pháp lý xung quanh condotel vẫn còn nhiều vướng mắc cần điều chỉnh, xuất phát từ tính đa năng của mô hình này.

officetel thích hợp kinh doanh nhỏ

Bạn Đang Xem: Phân biệt Condotel, Office-tel và Home-tel

Khả năng sinh lời

  • căn hộ du lịchHometel tập trung mạnh vào nhu cầu nghỉ dưỡng nên sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách khuyến khích phát triển du lịch. Hình thức chia sẻ thời gian đưa ra mức lợi nhuận cam kết có thể từ 8 – 12% / năm, thậm chí gấp đôi.
  • Officetel khai thác yếu tố trung tâm, đắc địa khi tọa lạc tại “phố kinh doanh”, đặc biệt tại các thành phố lớn sôi động, lợi nhuận có thể lên tới 8 – 10% / năm.

Xem Thêm : Đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp là gì? Có được xây nhà ở không?

Xem thêm:

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: LUẬT ĐẤT ĐAI

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments