Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYNgười tuổi nào nên mua đất xây nhà trong năm Nhâm Dần...

Người tuổi nào nên mua đất xây nhà trong năm Nhâm Dần 2022?

Topnhadat.vn – Căn cứ vào thói quen xem tuổi khi mua đất làm nhà của người Việt. “Có thờ, có thánh, có kiêng, có lành” là câu tục ngữ quen thuộc đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Nó cho thấy rằng trong văn hóa Châu Á rất Chú chú trọng đến yếu tố duy tâm. Điều đó được chứng minh rõ ràng nhất qua xem phong thủy trước khi mua bất động sảnxem tuổi trước khi xây nhà. Tất cả đều chỉ mong muốn mang lại cuộc sống sung túc, nhiều tài lộc, gia đình gặp nhiều may mắn.

Xem bây giờKinh nghiệm: tìm mảnh đất đẹp, hợp phong thủy và những điều cần lưu ý khi tìm mua đất

Khi nào mua đất xây nhàMọi người thường để ý xem tuổi của mình có hợp với năm làm nhà hay không. Bởi họ cho rằng những sai lầm khi chọn đất sẽ mang lại khó khăn trong việc an cư lạc nghiệp và ảnh hưởng đến vận mệnh. Chính vì vậy người Việt Nam có thói quen xem tuổi trước khi xây nhà.

Bạn Đang Xem: Người tuổi nào nên mua đất xây nhà trong năm Nhâm Dần 2022?

Khi làm nhà sẽ xem tuổi vợ hay chồng?

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Theo quan niệm, đàn ông là dương khí sẽ mang đến vượng khí. Thông thường, thầy phong thủy sẽ xem tuổi của người trụ cột gia đình – người chồng để làm nhà. Trường hợp gia đình chẳng may thiếu chồng thì con trai đã lớn. Con trai còn nhỏ thì lấy tuổi vợ mà xem.

Tuổi Nhâm Dần 2022 nên mua đất làm nhà ở những tuổi nào?

Xem Thêm : Trồng cây trong bếp hợp phong thủy

Khi bạn mua đất Làm nhà hợp với năm tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài. Năm 2022 tuổi nào hợp làm nhà? ChúTôi sẽ bật mí ngay sau cái này.

Tuổi Nhâm Dần 2022 là con gì?

Tuổi Dần hay còn gọi là năm Dần thuộc ngũ hành Kim. Những người thuộc mệnh Kim sẽ hợp mệnh Thủy và Thổ, ngược lại mệnh Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa. Nếu một người đàn ông sinh năm Dần muốn mua bất động sản Phù hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, nữ thì hướng Đông Nam.

Các tuổi mua đất, làm nhà năm Nhâm Dần 2022

Theo thuyết phong thủy, những người thuộc Tuổi Kim Lâu Không nên xây nhà vì có thể mang đến tai họa cho vợ con, làm ăn thất bát. Hoặc xúc phạm Hoàng Ốc sẽ chạm vào nơi ở của ma quỷ. Cuối cùng hạn Tam Tai tuyệt đối Đừng xây nhà vì sẽ gặp tai họa khôn lường trước Được chứ. (Tam tai là thuật ngữ của 3 năm liền nhau ở mỗi tuổi và trong cuộc đời mỗi người cứ 12 năm lại lặp lại một lần)

Kiêng những điều trên sẽ giúp bạn tránh được những điều xui xẻo không đáng có. Vì vậy, nhiều người thường cẩn thận với vấn đề này

Xem Thêm : Lễ cất nóc nhà là gì? Bài văn khấn lễ cất nóc nhà 2022

Quy tắc để có thể tính được hạn tam tai như sau

Đối với tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ có hạn liên tiếp 3 năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với tuổi Dần – Ngọ – Tuất thì sẽ gặp hạn 3 năm liên tiếp Khỉ – Dậu – Chó.

Đối với tuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ có hạn liên tiếp 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với tuổi Hợi – Mão – Dê sẽ hợp với 3 năm liên tiếp Rắn – Ngựa – Dê.

Vậy trong năm 2022 các tuổi phạm vào hạn tam tai sẽ có: Tý, Thân và Thìn.

Dài hạn Theo quan niệm xa xưa, năm không hợp để làm nhà. Theo kinh nghiệm dân gian truyền thống “1, 3, 6, 8 Thị Kim Lâu”. Muốn biết mình có bị hạn lâu hay không, bạn lấy tuổi âm chia cho 9, số dư ở 1 trong 4 số trên sẽ được lâu. Ví dụ năm nay bạn 37 tuổi (tính tuổi âm) khi chia cho 9 sẽ bằng 4 dư 1, phạm kim lâu không nên xây nhà.

Giới hạn tuổi hoang dã Nó được chia thành 6 dấu hiệu, trong đó 3 dấu hiệu tốt và 3 dấu hiệu xấu. Cách tính tuổi nhà hoang chỉ cần lấy chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị chia cho 6 là được số dư. Mỗi số dư từ 1 đến 6 đại diện cho một cung.

Với những chia sẻ trên về cách xem tuổi mua đất làm nhà năm Nhâm Dần 2022, hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích. Cuộc sống trải qua hàng trăm năm nhưng những yếu tố liên quan đến phong thủy luôn tồn tại theo thời gian và là một thứ không thể tách rời. Việc xem phong thủy trước Khi xây nhà sẽ là cách khiến bạn yên tâm hơn.

xem thêm: 4 lưu ý phong thủy quan trọng khi xây nhà ống năm 2022

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments