Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNNgày Hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022 sẽ...

Ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh)

Topnhadat.vn – Ngày 25/5, Hiệp hội Môi giới Việt Nam (VARS) tổ chức họp báo “công bố Chương trình Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 ”nhằm mục đích giới thiệu chương trình do Hội tổ chức hàng năm, có ý nghĩa quan trọng đối với Hội và cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước.

Hai năm đại dịch đã chứng kiến ​​những thách thức đối với nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng ở Việt Nam. Nhưng đây cũng là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đánh giá lại hoạt động và chuyển mình, chờ cơ hội đón đầu thị trường khi nền kinh tế trong nước phục hồi. Tiềm năng của ngành bất động sản là vô cùng lớn, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới bất động sản trong tương lai.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm nay sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong hai ngày 24 – 25/6. Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và ấn tượng. Bởi ngoài việc tôn vinh nghề, sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức xen kẽ như lễ hội âm nhạc, văn nghệ, thể thao… từ đó có thể phác họa hình ảnh mới về nghề môi giới. bất động sản và những người làm việc đó công việc đó.

Tham dự Ngày hội Môi giới Bất động sản có sự hiện diện của lãnh đạo các cơ quan Chính phủ, chính quyền địa phương, đại diện nhiều tổ chức như hiệp hội bất động sản các nước ASEAN, Châu Á, Châu mỹ, Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Môi giới Bất động sản địa phương; Cộng đồng kinh doanh bất động sản; Đại lý Bất động sản – đại diện cho Cộng đồng Môi giới Bất động sản trên cả nước; các cơ quan truyền thông, phóng viên báo chí Trung ương và địa phương.

họp báo Công bố sự kiện “Ngày Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” tại Quảng Ninh

Trong hơn hai thập kỷ qua, các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam. Qua đó, tạo động lực để các nhà phát triển bất động sản đẩy mạnh hoạt động đầu tư.

Chương trình Kỷ niệm Ngày Truyền thống và Danh dự”Sẽ được tổ chức vào lúc 5h00 ngày 25/6/2022. Các sàn giao dịch, sàn giao dịch BĐS xuất sắc, tiêu biểu, các nhân vật BĐS truyền cảm hứng và các Dự án BĐS xuất sắc sẽ được vinh danh. . Bên cạnh đó, đêm Gala Dinner sẽ là không gian nghệ thuật với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Không chỉ tạo không gian kết nối những người trong ngành bất động sản, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 gồm nhiều hoạt động, diễn ra trong nhiều ngày với chuỗi sự kiện: Đại nhạc hội VR By Night, Đường đua VR: Ngàn dặm thăng hoa, VR Golf-Swing for the Stars và Gala Dinner tôn vinh các Nhà môi giới Bất động sản.

Điểm nổi bật của các chương trình chào mừng là ở lễ hội âm nhạc chào mừng Ngày Môi giới Bất động sản Việt Nam “VR by night” diễn ra vào tối ngày 24 tháng 6 năm 2022. Sự kiện diễn ra trên sân khấu ngoài trời là đêm giải trí lớn nhất mùa hè năm nay tại thành phố Hạ Long với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu V-pop. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không chỉ dành cho các cá nhân tham gia mà còn mở rộng cho tất cả khán giả yêu nhạc, người dân địa phương, khách du lịch và người hâm mộ …

Vào ngày 24/6/2022, Giải Golf VR Golf-Swing for the Stars cũng được tổ chức, đây là sân chơi dành cho các CEO trong lĩnh vực bất động sản. Một phần giải thưởng sẽ được trích để ủng hộ Quỹ từ thiện xây trường cho trẻ em nghèo. Tham gia sự kiện ngày hội môi giới bất động sản, khách mời có thể đồng hành cùng Cuộc đua chạy “VR: Thăng hoa vạn dặm” diễn ra vào ngày 25/6/2022 nhằm chung tay hỗ trợ các dự án xây dựng trường học ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Cùng với đó, vào ngày 25 tháng 6 năm 2022, Hoạt động Kết hợp Kinh doanh sẽ là nơi để bạn tham gia giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các hội đoàn, diễn giả nổi tiếng trong mini-talkshow.

Trước Với quy mô và ý nghĩa của Lễ hội truyền thống, Ban tổ chức năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, quan tâm và tham gia mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp, môi giới bất động sản. Điển hình có thể kể đến những cái tên như: Hải Phát Land, SGO Group, Four Home, Thiên Khôi, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Tây, DKRA, SC Holding, King Broker, v.v.

Với hơn 1.000 đại biểu ưu tú, đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản và các nhà môi giới bất động sản trên cả nước, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 sẽ là nơi giao lưu, hợp tác và phát triển giữa hàng nghìn môi giới, đến từ các sàn và công ty nổi tiếng nhất; qua đó cùng nhau tôn vinh giá trị bền vững và những đóng góp của bất động sản trong nền kinh tế chung của đất nước; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới bất động sản trong tương lai.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments