Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNMuốn bán nhà đất nhanh hơn, nhà đầu tư cần biết những...

Muốn bán nhà đất nhanh hơn, nhà đầu tư cần biết những bí quyết này

Topnhadat.vn – Các chuyên gia bất động sản của Washington Post dự đoán rằng năm 2022 sẽ tiếp tục là một năm mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho người bán.

Năm ngoái, thị trường bất động sản toàn cầu đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn cung. Theo trang web bất động sản nổi tiếng Redfin, thị trường năm 2022 được dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung, thậm chí có thể giảm 27% so với năm trước.

Trong bối cảnh đó, giá nhà có thể tăng lên miễn là lãi suất không quá cao. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang Châu mỹ (Fed) đã tính đến thời điểm tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát, nhưng điều này được cho là sẽ không ảnh hưởng đến người bán. Khi thị trường đang nghiêng về bên bán, nếu có ý định bán bất động sản trong năm nay, bạn có thể tham khảo một số mẹo do các chuyên gia tổng hợp dưới đây để quá trình rao bán trở nên dễ dàng hơn.

1. Định giá tài sản chính xác

Bạn cần biết rằng mặc dù thị trường có lợi hơn cho người bán, nhưng điều này không có nghĩa là người mua sẽ chấp nhận trả trước bằng bất kỳ giá nào. Nếu bạn không định giá nó một cách chính xác, tài sản của bạn có thể khó bán về lâu dài. Bạn cũng không thể đưa ra một con số “trên trời” chỉ vì nguồn cung có hạn và bạn đang có lợi thế trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến bất động sản của mình, bạn cần đưa ra một con số hợp lý. Để làm được điều này, định giá là quá trình quan trọng nhất.

2. Thay đổi chiến lược tiếp thị

Trong thời đại kỹ thuật số, các hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi vẫn được sử dụng nhưng không quá nhiều. có hiệu lực so với các chiến lược tiếp thị bất động sản mới.

Thông thoáng, Công nghệ đã thay đổi thế giới bất động sản. Mặc dù bản chất của loại hình đầu tư này vẫn được giữ nguyên, nhưng sự xuất hiện của các kênh tiếp thị khác như SMS, Gmail hay đặc biệt là các kênh truyền thông xã hội đã thay đổi cuộc chơi trên thị trường.

Nếu bạn muốn tài sản của mình nổi bật, bạn cần có chiến lược có hiệu lực và phù hợp. Bạn cần đầu tư vào nội dung, hình ảnh và video để giới thiệu sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tương tác nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng hoặc thậm chí bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Khi thị trường ủng hộ người bán, việc tài sản đó nổi bật trên mạng xã hội sẽ mang lại cho bạn khả năng tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

3. Xác định trước Giá tối thiểu bạn chấp nhận bán

Một trong những sai lầm lớn nhất của nhân viên bán hàng là để lòng tham lấn át thực tế. Chẳng hạn, nhà ở khu vực xa trung tâm, hệ thống giao thông chưa phát triển nhưng người bán đặt kỳ vọng quá cao, vượt xa thực tế, bỏ qua những lời chào mời hợp lý hơn. Do đó, ngôi nhà có khả năng không bán được trong một thời gian dài. Một lát sau khiến người bán rơi vào tình trạng bị ép giá. Điều này sẽ tác động tiêu cực trực tiếp đến tâm lý của người bán, khiến họ cảm thấy không vui và có thể đưa ra những quyết định không chính xác.

Vì vậy, điều tốt nhất bạn nên làm là xác định mức giá dự kiến ​​phù hợp trước khi liệt kê tài sản để bán. Khi bạn cảm thấy mức giá phù hợp để bạn chấp nhận, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi những con số ưng ý từ người mua bất động sản.

Thanh Xuân (Washington Post)

Xem thêm: Bí mật mà người bán nhà luôn giấu kín và không muốn người mua biết?

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments