Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNMua Bán Căn Hộ Sky Center Quận Tân Bình, Bán Căn Hộ...

Mua Bán Căn Hộ Sky Center Quận Tân Bình, Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Sky Center

*

Không tìm thấy thuộc tính nào!

Vui lòng thử lại bằng cách: Kiểm tra lại vị trí đã nhập hoặc mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách di chuyển bản đồ. Thay đổi hoặc hủy bộ lọc đang được áp dụng. “Lưu tìm kiếm này” để được thông báo. (qua email) khi có bài mới. Liên hệ với chuyên gia tư vấn

*

*

*

*

*

Căn hộ Sky Center tọa lạc tại số 10 Phổ Quang, Tân Bình, cách công viên Hoàng Văn Thụ và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 500m. Đây là khu vực được đánh giá là phát triển bậc nhất của Tân Bình, không chỉ về hạ tầng nhà ở mà kết nối giao thông khu vực này cũng đặc biệt phát triển. Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư và an cư tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Bạn Đang Xem: Mua Bán Căn Hộ Sky Center Quận Tân Bình, Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Sky Center

Xem Thêm : Chi phí hạng mục chung là gì? Thông tin mới nhất 2021 – Nhà Thuê Sài Gòn

Bạn đang xem: Bán căn hộ sky center

Sky Centerrlà khu tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ, cafe, nhà hàng, công viên cây xanh, hồ bơi, gym,… Đặc biệt, khối officetel đa chức năng sẽ mang đến môi trường sống trong lành. Một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cư dân Sky Center.

*

Đánh giá chi tiết về Sky Center Tìm hiểu thêm về môi trường tại Sky Center. Số liệu thống kê và đề xuất từ ​​chungcuad1.com dành cho bạn.

Xem Thêm : Có nên đầu tư cho thuê căn hộ New Horizon không?

Xem thêm: Chất Lượng Chung Cư Đại Thanh khiến Chính Quyền “Đau Đầu”, Biến Cư Dân Thành

Sky Center được thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng và tiện ích khi nằm ngay khu vực kết nối sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, việc di chuyển về trung tâm Quận 1 cũng rất thuận tiện khi đường đẹp, được bảo trì tốt. quy hoạch cơ sở hạ tầng tốt.

Gần các trường: Tiểu học Chí Linh, THCS Độc Lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền, Đại học Tài chính – Marketing.

on-click-prev-quick-preview = “(info) => onClickNextOrPrevQuickPreview (info, false)”> handleFavorite (data.alias, result => data.favorited = result, data.favorited_type) (e) “: class = “{” hoạt động “: data.favorited}”>

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments