Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNMột số thông tin về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group...

Một số thông tin về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group có thể bạn đã bỏ lỡ – Nhà Thuê Sài Gòn

Hiện nay, Sun Group không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết về nó Ban lãnh đạo Sun Group những người đã được thông qua. Họ đã bắt đầu xây dựng tập đoàn này với những dự án nào. Và để có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay thì ban lãnh đạo phải kể đến những người tài. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Sun Group cũng như ban lãnh đạo của tập đoàn này. Thông tin sau đây sẽ rất hữu ích với mọi người. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì về Sun Group trong bài viết sau đây.

Lịch sử hình thành và phát triển của Sun Group có thể bạn chưa biết

Hiện Sun Group đã có mặt trên khắp cả nước với nhiều sản phẩm phục vụ người dân. Với những dự án quy mô lớn trên ba miền đất nước. Tập đoàn Sun Group hay còn gọi là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời được thành lập nhiều năm với nhiều lĩnh vực hoạt động. Nhóm đầu tư với nhiều tầng lớp quan trọng đối với người dân. Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Sun Group trải qua các giai đoạn sau:

Bạn Đang Xem: Một số thông tin về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group có thể bạn đã bỏ lỡ – Nhà Thuê Sài Gòn

Từ 1998 đến 2006

Đây là giai đoạn đầu của Tập đoàn Sun Group, được thành lập tại Ukraine vào năm 1998 bởi những người Việt Nam tại đó. Giai đoạn này, Tập đoàn Sun Group đã mua lại các dự án như trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam ở nước ngoài, văn phòng cho thuê, dự án công viên nước trong nhà …

Từ 2007 đến 2009

Đây là thời điểm Sun Group quyết định mở rộng đầu tư tại Việt Nam và bắt đầu từ Đà Nẵng vào năm 2007. Với dự án Bà Nà Hill là dự án đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Sau đó, một số dự án lớn khác nối tiếp nhau được triển khai.

Từ năm 2009 đến năm 2020

Xem Thêm : Có thể bạn chưa biết Bộ Xây dựng tiếng anh là gì? – Nhà Thuê Sài Gòn

Sun Group đã bắt đầu đi vào hoạt động với các dự án lớn trong nước. Với nhiều khu du lịch hay khu vui chơi được đầu tư trên mọi miền đất nước. Khẳng định sự phát triển không ngừng của Sun Group.

Ban lãnh đạo Sun Group

Một số thông tin về ban lãnh đạo của Sun Group có thể bạn đã bỏ qua

Như các bạn đã biết Sun Group không ngừng lớn mạnh. Chắc chắn thông tin về Ban lãnh đạo Sun Group không thể bỏ qua. Những người này có công rất lớn trong việc đưa tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

Người sáng lập Tập đoàn Sun Group là ông Lê Viết Lam. Sinh năm 1969 tại Thanh Hóa, là một doanh nhân thành đạt từ Đông Âu trở về. Trước đó, anh cùng một nhóm cựu sinh viên từng du học nước ngoài thành lập công ty technocom và kinh doanh mì gói. Sau đó, năm 2007, ông về nước để mở rộng dự án đầu tư tại Đà Nẵng cùng với Tập đoàn Sun Group. Cho đến cuối tháng 1/2019, ông Đặng Minh Trường trở thành chủ tịch hội đồng quản trị thay ông Lâm. Còn chức vụ tổng giám đốc tập đoàn do bà Bùi Thị Thanh Hương đảm nhiệm. Ban lãnh đạo Tập đoàn Sun Group khá kín tiếng vì thông tin liên quan hiếm khi được cập nhật trên các trang web của tập đoàn. Và đến nay, lý do thay thế chức danh Chủ tịch HĐQT công ty vẫn chưa được các bên làm rõ.

Xem Thêm : Nhà phải có nóc nghĩa là gì và nguồn gốc thú vị của câu nói này – Nhà Thuê Sài Gòn

Ban lãnh đạo Sun Group

Một số dự án nổi tiếng của Sun Group

Ngay từ khi thành lập, Sun Group đã có rất nhiều dự án du lịch nổi tiếng. Và Sun Group đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sau đây là những dự án làm nên tên tuổi của Sun Group.

Đồi Bana

Đầu tiên phải kể đến dự án Bà Nà Hill. Đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn này đầu tư khi về Việt Nam. Bà Nà Hill là công trình trọng điểm, hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan nơi đây. Với thành phố Đà Nẵng là thành phố du lịch, Bà Nà Hill chiếm một vị trí đắc địa. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với Đà Nẵng. Và hệ thống cáp treo ở Bà Nà đã lập 4 kỷ lục thế giới.

Các siêu dự án khác trên cả nước

Ngoài ra, tại Đà Nẵng còn có dự án Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort cũng là một điểm đến hấp dẫn không kém. Tại Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group được biết đến với khu nghỉ dưỡng Marriott. Và khách sạn novotel Premier Han River 37 tầng Đà Nẵng hay công viên Đại Dương Hạ Long, cáp treo Hom Tho dài nhất thế giới, .. Và rất nhiều công trình du lịch nổi tiếng trên cả nước ngập tràn dự án. dự án quy mô và đẳng cấp hàng đầu.

Như vậy, bài viết không chỉ cho bạn biết về Ban lãnh đạo Sun Group mà còn cung cấp cho bạn thêm thông tin về Sun Corporation. Với sự lãnh đạo tài tình của nhiều cấp lãnh đạo, tập đoàn không ngừng lớn mạnh và phát triển. Tập đoàn Sun Group với mong muốn cung cấp mọi dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí cho người dân trên cả nước. Và bây giờ họ đã làm được. Với nhiều dự án trải dài khắp cả nước. Đây đều là những dự án có quy mô lớn. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp mọi người hiểu thêm về tập đoàn Sun Group. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments