Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNLý giải nguyên nhân khiến đất nền sổ đỏ VSIP

Lý giải nguyên nhân khiến đất nền sổ đỏ VSIP

Topnhadat.vn – Trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm và giá nhà đất tăng chóng mặt thời gian qua, các dự án đất nền có sổ đỏ, nằm giáp ranh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…. càng ngày càng hiếm.

Theo thống kê của DKRA Việt Nam, cả năm 2021, tỉnh Bình Dương chỉ có khoảng 870 sản phẩm, tập trung ở các huyện ngoại thành. Trong khi ở vùng lõi trung tâm phát triển mạnh với hàng loạt khu các ngành như VSIP1, Sóng Thần, Việt Hương, Bình Chuẩn, … thu hút hàng chục nghìn USD Người dân, hàng trăm chuyên gia đến đây làm việc, nhưng hoàn toàn vắng bóng những dự án được quy hoạch bài bản Nước pháp tay cầm sạch sẽ.

Và theo khảo sát, tại thị trường Bình Dương, dù nhiều dự án đã được xây dựng hạ tầng đồng bộ nhưng để tìm được dự án đất nền có sổ, giá mềm như “mò kim đáy bể”. Do đó, để chắc chắn an toàn và có hiệu lực Dự án đất nền hiện hữu, sinh lời sổ đỏ Luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền rất lớn của khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong vừa ra mắt Khu Phố Thương Mại Chuyên Gia VSIP – An Residence, tại Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, cách trung tâm Tp.HCM chỉ 20 phút. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, biến nơi đây trở thành điểm đến ấn tượng, góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị liền kề KCN VSIP và gia tăng khả năng sinh lời vượt trội.

Dự án ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng nhờ ưu thế về vị trí, giá bán hợp lý, Nước pháp minh bạch và có sổ đỏ riêng từng nền.

Nguồn: PV Cafeland.

xem thêm: Tại sao giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng cao?

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments