Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeLUẬT ĐẤT ĐAIKinh nghiệm đầu tư Condotel an toàn & luôn sinh lời

Kinh nghiệm đầu tư Condotel an toàn & luôn sinh lời

Mặc dù được đánh giá là sân chơi rộng lớn và tiềm năng nhưng rủi ro trong đầu tư bất động sản là điều không thể tránh khỏi. Số lượng nhà đầu tư đông đảo nhưng không phải ai cũng đạt được lợi nhuận như mong đợi.

Thời gian gần đây, khi tân binh căn hộ khách sạn (Condotel) bắt đầu dậy sóng bởi sức hút từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, một làn sóng dịch chuyển lớn được nhìn thấy. Tuy nhiên, cũng giống như các phân khúc truyền thống khác như đất nền, biệt thự, căn hộ chung cư,… đầu tư condotel là miếng bánh ngon nhưng không hoàn toàn dễ ăn. Các con số về khả năng sinh lời và khả năng hấp thụ dựa trên nền tảng đầu tư an toàn và vững chắc – là kinh nghiệm không dễ các chuyên gia đầu ngành tích lũy được. Những lời khuyên của họ chính là “nền tảng” cho những ai muốn thử sức mình với căn hộ khách sạn hấp dẫn này.

Kinh nghiệm đầu tư condotel từ chuyên gia

Hãy nhớ quy tắc: Condotel không phù hợp cho tất cả

Có thể tạm gọi đến thời điểm này, condotel là một trong những loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “quốc dân” bởi sức hút đang khuấy đảo thị trường. Tuy nhiên, với mục đích đầu tư đa dạng ngày nay, Condotel không phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Phải xác định rằng, condotel thoạt nghe cho thấy khả năng sinh lời nhanh vì đánh trúng tâm lý khách hàng, nhưng đầu tư condotel là câu chuyện đường dài, cần cả một quá trình để thu hồi vốn và duy trì. kinh doanh bền vững. Vì vậy, với những người có ý định “lướt sóng”, đây chưa hẳn là lựa chọn khôn ngoan, phân khúc đất nền, nhà phố có lẽ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Cho nên, không để đối tượng đi ngược lại mục đíchkết quả chắc chắn là không đạt được.

Nhờ đơn vị tư vấn uy tín

Sẽ quá tốt nếu nhà đầu tư đã trang bị cho mình những kiến ​​thức về condotel, bao gồm đặc điểm, tính chất, cách thức hoạt động,… Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin thì lời khuyên là hãy tìm mua condotel. đến một đơn vị tư vấn uy tín và giàu kinh nghiệm. Thông tin từ họ sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà đầu tư trong việc xác định và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Về cơ bản, đơn vị tư vấn sẽ hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết một số vướng mắc như:

  • Xu hướng đầu tư hiện nay là gì?
  • Ưu nhược điểm và khả năng tương thích của condotel với nhà đầu tư
  • Sản phẩm sẽ mang lại giá trị cao như thế nào?
  • Phạm vi giá cả và các vấn đề kinh tế

Xem Thêm : Các thủ tục phải nắm khi thuê chung cư

Phân tích nhiều yếu tố khi đầu tư vào condotel

Chọn mặt gửi vàng

Yếu tố tạo nên giá trị của bất động sản nói chung và condotel nói riêng trước hết phải nói đến chủ đầu tư và vị trí.

Mục đích chính của việc đầu tư condotel là khai thác lợi thế về vị trí để thu hút khách du lịch. Vì vậy, những sản phẩm nằm trong điểm vàng chắc chắn phải được ưu tiên. Các sản phẩm đặt ở vùng sâu, vùng xa không hẳn sẽ “ế ẩm”, nhưng có thể mất nhiều thời gian để có lãi. Có thể thấy, đầu tư vào condotel tại các thị trường có tiềm năng du lịch cao hoặc du lịch phát triển sẽ mang lại giá trị cao hơn.

Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định “mạnh mẽ” đến sự thành bại của kế hoạch vì còn liên quan đến nhiều yếu tố quan trọng khác như tính pháp lý, tiến độ, đơn vị quản lý vận hành, phương thức vận hành,… kiến ​​thức kinh doanh ,. .. Với những nhà đầu tư có năng lực, sản phẩm của họ chắc chắn sẽ có chất lượng và tính thanh khoản cao hơn.

Rõ ràng trong kế hoạch tài chính

Có kế hoạch tài chính cụ thể khi đầu tư vào condotel

Bạn Đang Xem: Kinh nghiệm đầu tư Condotel an toàn & luôn sinh lời

Condotel có mức giá khá đa dạng, tùy thuộc vào tính chất của từng loại sản phẩm. Nhưng kinh nghiệm chung, với bất kỳ giá nào, đòi hỏi tương quan với khả năng tài chính. Nhà đầu tư cần xác định số vốn đầu tư là bao nhiêu, kỳ vọng bao nhiêu và thời hạn là bao nhiêu. Đặc biệt, nếu cần sự hỗ trợ từ ngân hàng, bạn phải đảm bảo khoản vay trong tầm kiểm soát và không trở thành gánh nặng trong quá trình thu hồi vốn.

Chú ý đến giá trị đích thực

Lợi nhuận hứa có quyền được tung ra, nhưng câu chuyện của nhà đầu tư vẫn đang “cân đo đong đếm”. Giá trị đầu tư condotel có thể được dự đoán trước thông qua vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích,… hoặc qua sự so sánh giữa “thực tế” năng lực chủ đầu tư với con số mà họ thừa nhận. Cha, một vài dự án đã được kinh doanh trước đây. Nhìn chung, không có gì là tuyệt đối, vì vậy hãy luôn so sánh và đối chiếu mọi thông tin để đi đến kết luận đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: LUẬT ĐẤT ĐAI

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments