Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeLUẬT ĐẤT ĐAIHướng dẫn cách tìm mặt bằng kinh doanh đơn giản trên điện...

Hướng dẫn cách tìm mặt bằng kinh doanh đơn giản trên điện thoại, máy tính

Sống trong thời đại internet mà bạn không biết Cách tìm mặt bằng kinh doanh trên điện thoại, máy tính? nó thực sự đáng tiếc. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào những tờ rơi dán trên cột điện thì đến bao giờ bạn mới tìm được một mặt bằng phù hợp?

Nhanh chóng tiết kiệm Cách tìm mặt bằng rất đơn giản trên điện thoại và máy tính để chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn biết thuê mặt bằng ở đâu phù hợp với tiêu chí của mình.

Cách tìm mặt bằng kinh doanh trên điện thoại và máy tính

Trước hết, bạn cần chắc chắn rằng điện thoại bạn sử dụng là điện thoại thông minh, điện thoại và máy tính được kết nối wifi. Vì tất cả các thao tác mà chúng ta sắp thực hiện dưới đây sẽ vô hiệu nếu không được kết nối mạng.

Phương pháp 1: Tìm kiếm thông tin trang web trên Google

 • Bước 1: Tìm kiếm trên Google

Bạn truy cập Google, vào ô tìm kiếm bạn gõ nội dung “Mặt bằng kinh doanh”, “thuê mặt bằng kinh doanh” hoặc gõ nội dung chi tiết hơn:

 • Về giá cả: “Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ“,”Cho thuê mặt bằng kinh doanh 5 triệu ”,“ Cho thuê mặt bằng kinh doanh 10 triệu ”…
 • Vị trí: “Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại TPHCM”, “Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại quận Tân Bình”, “Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại phường 3 quận Tân Bình”

Ngay lập tức Google sẽ trả về cho bạn những kết quả gần với nội dung mà bạn tìm kiếm.

Hướng dẫn cách tìm mặt bằng kinh doanh đơn giản trên điện thoại và máy tính

Cách tìm kiếm mặt bằng kinh doanh trên Google

 • Bước 2: Lọc thông tin

Google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với bạn. Do đó, bạn cần chắt lọc những thông tin cho mình để tham khảo.

Trong mỗi kết quả sẽ có một nội dung hiển thị những gì bạn muốn tìm kiếm. Dựa vào nội dung đó, bạn sẽ chọn nội dung nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của mình để đọc.

Cách 2: Tìm kiếm thông tin tại các trang web uy tín

Một số trang web uy tín đăng thông tin cho thuê mặt bằng kinh doanh mà bạn có thể tin tưởng và tham khảo đó là: alonhadat.com.vn, nha.chotot.com, matbang.com.vn, muaban.net, batdongsan.com.vn

 • Bước 1: Truy cập trang web để đăng thông tin

Ví dụ bạn tìm kiếm thông tin cho thuê mặt bằng kinh doanh tại website alonhadat.com thì khi truy cập vào nó sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách tìm mặt bằng kinh doanh đơn giản trên điện thoại và máy tính

Trang chủ của alonhadat.com.vn

 • Bước 2: Tìm mặt bằng cho thuê

Tại trang chủ của website có các ô điền thông tin để chúng ta tiện tìm kiếm. Bạn cần điền các thông tin sau để việc tìm kiếm gần với yêu cầu hơn:

 • Loại tin: Cho thuê;
 • Loại hình bất động sản: Đất nền;
 • Tỉnh: Chọn tỉnh bạn muốn tìm kiếm. Ví dụ: TP.HCM;
 • Phạm vi giá: Nếu bạn muốn thu hẹp phạm vi tìm kiếm trong phạm vi ngân sách của mình;
 • Diện tích: Hãy chọn diện tích nếu bạn đã tính toán kỹ lưỡng về diện tích cần thuê.

Sau đó click vào ô “Tìm kiếm” để website tìm kiếm thông tin phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hướng dẫn cách tìm mặt bằng kinh doanh đơn giản trên điện thoại và máy tính

Thông tin bạn cần điền để tìm thuê mặt bằng

 • Bước 3: Tham khảo thông tin

Sau khi tìm kiếm xong, website sẽ trả về hàng loạt kết quả tương ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tại đây, bạn sẽ xem qua thông tin để xem những gì phù hợp với bạn. Những thông tin phù hợp bạn nên ghi ra giấy để khi cần sẽ xem ngay, đỡ mất thời gian tìm kiếm lại từ đầu.

Hướng dẫn cách tìm mặt bằng kinh doanh đơn giản trên điện thoại và máy tính

Thông tin cho thuê mặt bằng tại Tp.HCM trong khoảng giá từ 5 triệu đến 10 triệu đồng

Sau khi đã lọc hết các thông tin phù hợp, đã đến lúc bạn liên hệ với bên cho thuê để xác nhận lại một lần nữa thông tin trên mạng có chính xác hay không. Nếu đúng và ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ, trao đổi và đi đến ký kết hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh.

Những lưu ý khi tìm mặt bằng kinh doanh điện thoại, máy tính

Nhận thấy nhu cầu thuê mặt bằng ngày một tăng cao, những kẻ làm ăn bất chính đã tung ra những chiêu trò lừa đảo thuê mặt bằng kinh doanh để lừa tiền của người thuê. Vì vậy, người thuê phải hết sức cẩn thận, nhất là khi tìm kiếm thông tin trên mạng.

Theo đó, khi Tìm kiếm không gian cho thuê trên điện thoại hoặc máy tính của bạnngười thuê cần có một số lưu ý như sau:

 • Lưu ý thời gian đăng: Để tránh mất thời gian, mất công sức hay bị lừa đảo, những tin nhắn đã đăng quá lâu có thể bỏ qua. Ưu tiên những tin mới đăng hoặc đăng gần đây.
 • Lưu ý pháp lý: Mặt bằng dù tốt đến đâu nhưng nếu không đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật thì cũng nên bỏ qua. Khi liên hệ, phải hỏi xem mặt bằng có đầy đủ pháp lý hay không. Khi họp, yêu cầu được xem các văn bản pháp luật trước khi đưa ra quyết định.
 • Đối với quảng cáo quá mức: Hãy rất cẩn thận vì có thể quảng cáo một thứ và thực tế khác. Quảng cáo luôn hay và hấp dẫn nhưng thực tế thì chưa chắc.
 • Phân biệt giữa thực tế và mạng: Phải biết thực tế khác rất nhiều so với trên mạng. Dân mạng có thể chụp những bức hình lung linh nhưng thực tế có thể khác xa những gì bạn thấy. Quý khách phải đến trực tiếp nơi xem mới chắc chắn được hình ảnh mặt bằng.
 • Không đặt cọc hoặc ký mà không có “tiếp thị”: Bạn phải tận mắt chứng kiến ​​tai nghe thì mới có thể ký hợp đồng thuê. Bởi vì như tôi đã nói trước đó, thông tin và hình ảnh trên mạng thường rất khác so với thực tế.

Bằng cách đó bạn có thể thấy nó Tìm kiếm thông tin cho thuê trên điện thoại di động và máy tính rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng tiết kiệm được tiền hay không thì còn phụ thuộc vào bạn. Cách để thuê mặt bằng giá rẻ hơn thị trường, ngoài việc tìm kiếm trên mạng, người thuê còn phải tính toán nhu cầu, tìm kiếm qua nhiều nguồn thông tin khác, nắm vững nghệ thuật đàm phán. trong lòng bàn tay của bạn…

Xem thêm:

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: LUẬT ĐẤT ĐAI

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments