Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNĐể hạn chế rủi do trong công việc Sale Bất động sản...

Để hạn chế rủi do trong công việc Sale Bất động sản cần biết điều này

Topnhadat.vn – Theo Báo cáo An toàn Thành viên 2020 của Hiệp hội Môi giới Châu mỹ (NAR) chỉ ra rằng khoảng 5% nhân viên làm việc trong lĩnh vực này từng là nạn nhân của tội phạm trong quá trình làm việc. Vì vậy, để chắc chắn Để được an toàn, bạn cần học cách giảm thiểu rủi ro.

Là một đại lý bất động sản công việc nguy hiểm hay không?

Mặc dù không phải là một công việc nguy hiểm, nhưng theo Báo cáo An toàn Thành viên năm 2020 của Hiệp hội Môi giới Châu mỹ (NAR) chỉ ra rằng khoảng 5% nhân viên làm việc trong lĩnh vực này từng là nạn nhân của tội phạm trong quá trình làm việc. Vì vậy, để chắc chắn Để được an toàn, bạn cần học cách giảm thiểu rủi ro.

Tại sao cần có một kế hoạch an toàn?

Có một kế hoạch an toàn có thể giúp bạn hành động nhanh chóng trong những tình huống bất ngờ đòi hỏi thời gian gấp rút. Trong khi các tình huống không an toàn có thể hiếm khi xảy ra, nhưng sự an toàn của chính bạn là điều tối quan trọng. Các chuyên gia của trang bất động sản Rismedia đã tổng hợp một số cách để giúp các nhà môi giới giảm thiểu rủi ro.

Làm thế nào để giữ an toàn với tư cách là một chuyên gia bất động sản:

Chú Chú ý đến môi trường xung quanh bạn

Luôn luôn Chú Chú ý đến môi trường xung quanh bạn, đặc biệt là khi bạn bước vào một ngôi nhà lần đầu tiên. Bạn cần tìm hiểu sơ đồ mặt bằng của những ngôi nhà mà bạn đang làm trước khi đăng trên các trang web để bán.

Gặp gỡ trong không gian mở

Khi gặp khách hàng mới, tốt nhất bạn nên hẹn họ đến các địa điểm không gian Người của công chúng, dù là quán cà phê hay quán cà phê, tránh gặp gỡ ở những nơi hẻo lánh, ngóc ngách nơi nhà cửa bị phong tỏa. Bạn cũng cần tìm hiểu về danh tính của khách hàng trước trong khi làm việc với họ.

Sử dụng chia sẻ công nghệ và vị trí

Các ứng dụng an toàn cá nhân có thể dễ dàng thông báo cho cơ quan chức năng hoặc kêu gọi trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, hãy cân nhắc chia sẻ vị trí của bạn với một đồng nghiệp đáng tin cậy, người có thể giúp bạn khi gặp sự cố.

Tránh đưa khách đi xem nhà vào ban đêm

Bạn nên cố gắng đưa khách hàng đến nhà của mình vào ban ngày thay vì vào ban đêm, vì một số cơ sở kinh doanh nằm ở những khu vực hẻo lánh, ít giao thông và việc gặp gỡ vào ban đêm có thể gặp nhiều rủi ro.

Kiểm tra khách hàng tiềm năng

Khi ký hợp đồng với một khách hàng mới, hãy thực hiện tìm kiếm trực tuyến nhanh để xem có thêm thông tin chi tiết nào về người bạn sẽ làm việc cùng hay không. Bạn cũng nên tìm hiểu về các giao dịch trước Đây là những gì họ đã làm.

Tin vào bản năng của bạn

Bản năng của một nhà môi giới cũng là yếu tố quan trọng. Trên thị trường, không phải khách hàng nào cũng phù hợp với bạn. Vì vậy, đừng ngại cắt đứt quan hệ với khách hàng nếu trong quá trình làm việc, giữa hai bên không có sự thoải mái. Ngoài ra, có nhiều khách hàng chưa thực sự muốn đầu tư nên việc chấm dứt hợp tác sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xem xét khả năng hoàn thiện Nước pháp vật lý

Thực tế có trường hợp môi giới phân phối nhầm dự án chưa hoàn thiện. Nước pháp vật lý. Để tránh trường hợp có nhà, môi giới cần nghiên cứu kỹ dự án và xem xét khả năng hoàn thành Nước pháp tránh mất các giao dịch tiềm năng vì sợ hãi.

Xem xét các điều khoản với nhà đầu tư

Ngoài nguy cơ từ mặt Nước pháp Trong hoàn cảnh, nhà môi giới có thể gặp trường hợp chủ đầu tư trì hoãn, chậm tiến độ ký kết hợp đồng bàn giao tài sản. Đây có thể là một tình huống phổ biến khi giao dịch bất động sản. Để tránh rủi ro này, nhà môi giới cần xác định rõ ràng các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng đã ký kết.

Mặc dù so với những ngành nghề khác, đặc biệt là những ngành kỹ thuật thì nghề môi giới bất động sản không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là ngành đặc thù vì thường xuyên hoạt động với những giao dịch trị giá hàng tỷ, thậm chí hàng chục tỷ đồng nên có thể trở thành mục tiêu của kẻ xấu bất cứ lúc nào. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mọi tình huống xảy ra để giảm thiểu rủi ro.

Nguồn: Anh Nguyên (Rismedia)

Xem thêm: Hoa hồng môi giới bất động sản là gì? Cần lưu ý điều gì khi thương lượng phí mua bán nhà?

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments