Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNĐất nền Bình Dương giao dịch sôi động trong tháng 3/2022

Đất nền Bình Dương giao dịch sôi động trong tháng 3/2022

Topnhadat.vn – Đất nền tiếp tục vượt mặt loại hình nhà phố và căn hộ, trở thành phân khúc được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Bình Dương trong tháng 3/2022.

Báo cáo thị trường Bình Dương tháng 3/2022 vừa được Topnhadat.vn đăng tải Một công bố mới đây cho thấy, so với tháng 2, giao dịch bất động sản tại Bình Dương đã bắt đầu đi vào quỹ đạo sôi động cả về số lượng sản phẩm mở bán và nhu cầu mua của các loại hình. hình thức nhà ở.

Cụ thể, tổng lượng nhà riêng và căn hộ để bán tại Bình Dương tăng 49%, nhà phố / biệt thự cũng tăng lần lượt 38% và 51% trong tháng 3 năm 2022. Đất nền và đất nền dự án là hai phân khúc có mức tăng mạnh nhất. về doanh số bán hàng trong tháng qua, với mức tăng lần lượt là 72% và 58% so với tháng Hai. Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một đi tiếp. là những thị trường có lượng sản phẩm bất động sản chào bán lớn nhất, trong đó TP. Thuận An dẫn đầu về số lượng tin rao bán và nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên địa bàn toàn tỉnh. Dĩ An và Thủ Dầu Một cũng có mức tăng lần lượt là 41% và 48% về lượng tin rao bán bất động sản. Trong tháng qua, các huyện vùng ven Bình Dương như Bàu Bàng, Tân Uyên ghi nhận sự bứt phá mạnh mẽ về nguồn cung bất động sản để bán với tốc độ tăng trưởng tin rao bán bất động sản tăng 68-100%.

Xét về nhu cầu mua, đất nền cũng là phân khúc có lượng tìm kiếm dẫn đầu thị trường với mức tăng trưởng 62% so với tháng trước. Sản phẩm đất nền dự án có lãi suất thấp hơn đất thổ cư, đất tự do. Theo đó, nhu cầu mua đất nền triển khai tại các dự án chỉ tăng 54% trong khi đất nền tự do tăng hơn 64% trong tháng 3 năm 2022. Căn hộ, nhà liền kề và nhà riêng cũng ghi nhận nhu cầu mua tăng lần lượt 54% và 42%.

Lượng tin rao bán và nhu cầu mua nhà ở Bình Dương tăng mạnh ở hầu hết các phân khúc.

Trong tháng 3, các thị trường thu hút nhiều người tìm kiếm đất nền Bình Dương nhất là Bến Cát, Bàu Bàng và Tân Uyên. Trong đó, huyện Bàu Bàng có lượng khách tìm mua đất nền tăng gần 80% so với tháng trước, còn Tân Uyên và Dầu Tiếng cũng có mức tăng trưởng nhu cầu mua đất lần lượt là 55% và 58%. . từ các sản phẩm đất nền có giá từ 6 – 8 triệu / m2.

Theo đánh giá của chuyên gia Topnhadat.vn, nhu cầu mua đất nền Bình Dương đổ mạnh vào các thị trường mới do mặt bằng giá còn khá hợp lý và tiềm năng tăng trưởng tốt nhờ Công nghiệp và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Tại hai thành phố Thuận An và Dĩ An, các dự án đất nền ở khu vực trung tâm hoặc gần các Công nghiệp hiện ở mức 40-60 triệu / m2. Nhiều hơn một Chút, thị trường đất nền tại Bến Cát, Tân Uyên dao động từ 8 – 17 triệu đồng / mm2. Đây cũng là những khu vực được đánh giá có nhiều tiềm năng vì tiếp giáp với thành phố mới Bình Dương và nhiều khu Các doanh nghiệp lớn đang hoạt động ổn định, công nhân đổ về làm việc ngày một đông.

Trong khi đó, Phú Giáo và Bàu Bàng được coi là những thị trường mới phát triển, nhưng các trung tâm hành chính hoặc gần các Đất công nghiệp hiện có giá đất khoảng 6 – 12 triệu / m2. Cung cầu bất động sản Bình Dương năm 2022 được dự báo sẽ phục hồi và tăng so với năm 2021, chủ yếu ở các địa phương giáp ranh TP.HCM như Dĩ An, Thuận An. Đối với loại hình đất nền, các khu vực ven biển như Bến Cát, Tân Uyên sẽ là thị trường chính cung cấp nguồn cung cũng như thu hút nhu cầu mua mới.

Nguồn: Phương Uyên

>>> Xem thêm: Tổng quan về huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments