Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Google search engine
HomeLUẬT ĐẤT ĐAICó 1 tỷ đồng nên đầu tư Shophouse ở đâu tốt nhất...

Có 1 tỷ đồng nên đầu tư Shophouse ở đâu tốt nhất tại Bình Dương?

Shophouse tại Bình Dương có nhiều mức giá ở nhiều vị trí khác nhau để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn. Thông thường, một căn Shophouse ở vị trí không mấy “đẹp” sẽ có giá từ vài chục đến vài trăm triệu. Ngược lại, những căn Shophouse ở những vị trí “đẹp” sẽ có giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Còn với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, nhà đầu tư nên chọn Shophouse ở những vị trí sau của Bình Dương:

Shophouse tại Thuận An, Bình Dương

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị xã Dĩ An, Thuận An bất ngờ trở thành khu vực có nhu cầu mua nhà đất cao nhất Bình Dương. Trong đó, phân khúc đất nền và nhà phố thương mại (Shophouse) là loại hình bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cả khách hàng và nhà đầu tư.

Với 1 tỷ đồng, nên đầu tư Shophouse ở đâu tốt nhất tại Bình Dương?  đầu tiên

Shophouse giá khoảng 1 tỷ tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng Thuận An là thị xã có mật độ dân số cao nhất cả nước và có tốc độ phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Nhờ hệ thống giao thông huyết mạch (Quốc lộ 13, Quốc lộ 1, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Đại lộ Phạm Văn Đồng, ĐT743, ĐT747…) và sự hiện diện của các khu công nghiệp (VSIP 1, Việt Nam). Hương, Đông An, An Phú, An Thạnh…) và các tiện ích khác đã giúp Thuận An trở thành trung tâm kinh tế sầm uất và là thị trường tiềm năng để phát triển bất động sản trong đó có Shophouse.

Shophouse tại Thuận An tùy theo vị trí dự án, diện tích, thiết kế, tiềm năng… mà giá bán khác nhau. Trong khoảng 1 tỷ dưới đây là những căn Shophouse đáng đầu tư nhất tại Thuận An, Bình Dương:

  • Shophouse thuộc dự án Lộc Phát Residence (đường 22 tháng 12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An);
  • Shophouse dự án Uni Mall Center (Đường DDT743, P. An Phú, Q. Thuận An);
  • Shophouse dự án Khu đô thị VietSing (Đường D16, Phường An Phú, Quận Thuận An);
  • Khu căn hộ Shophouse Marina Tower (Quốc lộ 13, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An);
  • Shophouse dự án First Home Premium Bình Dương (Đường Đại lộ Bình Dương, Phường Hưng Định, Xã Thuận An).

Shophouse tại Bến Cát, Bình Dương

Đến nay, thị xã Bến Cát trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất Bình Dương với sự hiện diện của 10 khu, cụm công nghiệp. Trong đó có nhiều khu công nghiệp quy mô lớn như Mỹ Phước 1, 2, 3, Rạch Bắp, Mapletree …

Sự phát triển mạnh mẽ của thị xã Bến Cát kéo theo nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương và người lao động nhập cư rất lớn. Nhờ đó, bất động sản tại Bến Cát có cơ hội phát triển sôi động, trong đó có nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại là gì chắc hẳn khách hàng và nhà đầu tư đều biết rõ khi quan tâm đến loại hình bất động sản này. Tuy nhiên, nhà phố thương mại huyện Bến Cát Bình Dương nào có giá rẻ, cụ thể trong tầm 1 tỷ thì không phải ai cũng biết. Bởi khảo sát cho thấy, Shophouse giá 1 tỷ đồng tại huyện Bến Cát khá khan hiếm.

Với 1 tỷ đồng, nên đầu tư Shophouse ở đâu tốt nhất tại Bình Dương?  2

Shophouse trong tầm giá 1 tỷ tại Bến Cát, Bình Dương

Nhìn chung, giá bán của mỗi căn Shophouse tùy theo vị trí và các tiện ích khác sẽ dao động từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Muốn mua được Shophouse giá rẻ tại khu vực này, người mua thực sự phải tìm đến “đỏ mắt”.

Nói như vậy không có nghĩa là không có Shophouse trong tầm giá 1 tỷ cho khu vực này. Biết cách tìm kiếm và nắm bắt cơ hội, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn Shophouse giá rẻ tại vị trí “vàng”. Điển hình như:

  • Shophouse tại Khu đô thị Mỹ Phước (Mặt tiền Vành đai 4, huyện Bến Cát);
  • Shophouse thuộc dự án The Oasis City (Mặt tiền Vành đai 4, lộ trình 198km, huyện Bến Cát);

Qua đó có thể thấy, Shophouse là loại hình bất động sản không dành cho tất cả mọi người mà chỉ một số ít người mới nên đầu tư vào Shophouse. Vì đầu tư vào Shophouse tốn rất nhiều chi phí, nếu bạn chỉ có trong tay vài trăm đến 1 tỷ đồng thì rất khó tìm được một căn Shophouse ở vị trí đẹp, thuận tiện kinh doanh hay mua bán được giá tốt. Chưa kể đổ tiền vào Shophouse, nhà đầu tư rất dễ “vỡ mộng” nếu gặp rủi ro. Nếu muốn đầu tư Shophouse tại Bình Dương thì có lẽ nhà đầu tư phải có trên 1 tỷ mới có thể tìm được vị trí Shophouse như ý và hy vọng sẽ sinh lời trong tương lai.

Xem thêm:

Trần Hải

Xem Thêm : Sổ tay đầu tư đất nền thông minh & an toàn

Nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể làm được gì.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: LUẬT ĐẤT ĐAI

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments