Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYCây cảnh trồng ngoài, trong nhà để gia chủ bình an, khỏe...

Cây cảnh trồng ngoài, trong nhà để gia chủ bình an, khỏe mạnh và phát tài (phần 2)

11. Cây cọ


Cây cọ cảnh

Trong phong thủy, cây cọ có tác dụng sinh tài, giữ của cải. Vì vậy, nhiều gia đình đã trồng cây cọ cảnh trước hiên nhà hoặc lối vào nhà, vừa tạo bóng mát vừa mong muốn thu lợi nhuận.

12. Cây trúc

Trong phong thủy, cây trúc là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của tuổi thọ và cũng là biểu tượng của sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời, là biểu tượng của sự phú quý. tài sản.


Cây bonsai

Ngoài ra, cây trúc còn có ý nghĩa trong việc làm ăn, kinh doanh. Sự hiện diện của cây tre trong cửa hàng / công ty của bạn sẽ tạo ra năng lượng rất tốt, có tác dụng bảo vệ và mang lại may mắn. Doanh nghiệp của bạn sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn và phát triển mạnh mẽ.

13. Cây trầu bà đế vương đỏ.


Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng một phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất. Chiều cao cả cây và chậu từ 30-50cm thích hợp trang trí quầy, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ, … cây hút tài lộc cho gia chủ.

14. Cây bạch mã hoàng tử


Hoàng tử

Cây trắc bách diệp là loại cây chịu bóng. Cây rậm rạp vì cây con thường mọc ra từ cây mẹ. Lá màu xanh lục, thân và lá màu trắng. Tán lá rộng. Những đường gân và bẹ của hoa đỗ quyên trắng tạo nên sức hút khó nhớ. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Nó rất thích hợp để trang trí gia đình và văn phòng. Với kích thước thân bụi nhỏ từ 15-25cm thường được chọn trồng trong các chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ. Cây mang lại may mắn cho gia chủ.

15. Cây bướm đêm


Cây bướm đêm

Cây bướm đêm – cây không chịu ánh sáng đầy đủ và trực tiếp, khoảng 80% ánh sáng cây phát triển tốt. Ưa đất tơi xốp và thoát nước tốt, trồng và nhân giống bằng tách củ. Lá có màu tía, hình cánh bướm. Ban ngày những chiếc lá rộng mở và ban đêm những chiếc lá xếp lại như một con bướm đang đậu. Làm tăng sự bình an cho gia chủ.

16. Cây cau tiểu trâm.


Cây cau tiểu trâm

Cây chịu mát, nhỏ, để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Cây chịu bóng, lá mọc từ thân chính. Dạng lá cau, lá dài nhọn, đầu lá thưa mềm, dạng bụi nhỏ, thấp. Các lá có màu xanh hấp dẫn. Cây bụi nhỏ và chậu trồng nhiều kiểu dáng tạo vẻ thanh lịch khi đặt trên bàn làm việc. Mang lại hạnh phúc cho gia chủ.

17. Cây cọ


cây cọ

Cây chịu bóng một phần. Cây thấp, lá hình quạt, mép lá có răng cưa, xẻ sâu. Các lá có màu xanh đậm. Cây mang lại vượng khí cho gia chủ.

18. Cây Cung điện vàng


Cây Cung điện vàng

Cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích hợp làm cây nội thất. Dễ dàng lan truyền từ tách bụi. Nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm. Cây cung điện vàng rất thích hợp để trang trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc và sẽ luôn cảm thấy thư thái khi ngắm cây lớn lên từng ngày.

19. Cây dứa cảnh nến đỏ


Cây dứa cảnh nến đỏ

Tốc độ tăng trưởng trung bình. Cây phát triển tốt trong bóng râm một nửa, nhu cầu nước trung bình. Cây gần như không thân, lá xếp sát gốc, phiến thuôn dài 60cm, rộng 5cm, nhọn ở đầu, nguyên mép, màu xanh bóng. Cụm hoa mọc ở đỉnh, các lá bắc giống lá màu vàng cam, một số chủng có màu xanh vàng, hoa màu trắng với gốc màu hồng. Cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

20. Hồng môn, hồng môn nhỏ.


Cây tiêu hồng môn

Hồng môn là loại cây chịu bóng bán phần (ánh nắng) nên thích hợp trồng trang trí nội thất. Cây này nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Các loài hồng môn nói chung thích sống trong bụi rậm nên khi thấy nó nhảy ra 1 – 2 con mà tách ra thì cây mẹ đã bị hại lâu ngày không phát triển được. Vì vậy muốn tách cây con nên chọn bụi có khoảng 3-5 con thì tách 1 con ra nuôi riêng. Cây hút vượng khí cho chủ nhân.

Xem Thêm : Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 5X12 M Đẹp Mang Phong Cách Hiện Đại, Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 1 Tum 5X12 Đơn Giản Đẹp

Nguồn: theo Đại Phát

Xem thêm chủ đề: cây cảnh trong nhà, cây phong thủy, cây mang lại may mắn, cây giúp gia chủ phát đạt cây cọ ta, cây cung điện vàng, cây dứa cảnh nến đỏ, cây hồng môn, cây hồng môn nhỏ

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments