Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNCảnh Báo Căn Hộ Sunview Town Lừa Đảo, Sự Thật Về Sunview...

Cảnh Báo Căn Hộ Sunview Town Lừa Đảo, Sự Thật Về Sunview Town Thủ Đức Lừa Đảo

JavaScript bị tắt. Để có trải nghiệm tốt hơn, vui lòng bật JavaScript trong trình duyệt của bạn trước khi tiếp tục.

Bạn đang xem: Căn hộ sunview town lừa đảo

Bạn Đang Xem: Cảnh Báo Căn Hộ Sunview Town Lừa Đảo, Sự Thật Về Sunview Town Thủ Đức Lừa Đảo

Bạn đang sử dụng một trình duyệt lỗi thời. Nó có thể không hiển thị trang này hoặc các trang web khác một cách chính xác.Bạn nên nâng cấp hoặc sử dụng một trình duyệt thay thế.

Xem Thêm : Bán Căn Hộ Mường Thanh Nha Trang Giá Rẻ, Bán Căn Hộ Mường Thanh Nha Trang

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận Thanh Xuân Chất Lượng, Giá Tốt Tháng 8/2021, Bot Bảo Vệ

*

xiucocoi

*

THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ SUNVEO TOI DO CÔNG TY ĐẤT XANH BÁN. (CHUYÊN GIA LỪA ĐẢO TỪ GIA PHÚ ĐẾN SUNVIEW 3 CHÍNH PHỦ …….) MUA HÀNG CHỈ TẠI ĐÂY, BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC 2 LOẠI TIỀN BAO GỒM – TRẢ TIỀN TÍCH CỰC – TIỀN TỆ TIÊU CỰC NẤU ĂN CHỈ CẦN MUA RAU. VÌ NƯỚC NÀY ĐẦY ĐỦ PROTEIN. TỪ 19:00 ĐỨNG TRÊN TỪ TẦNG 5 NHÌN LÊN KHU CHUNG CƯ GỖ SÓC TRĂNG SẼ THẤY BATMAN VÀ SIU CON NGƯỜI BAY WA LẠI LẠI.
Gian lận luôn là lừa đảo !!! Mọi người hãy tránh xa những cái tên như Đất Xanh, Thiên Lộc, bây giờ bị lừa đảo và đổi tên thành Ngôi nhà trong mơ, CT group, chúng là cặn bã của xã hội, xin hãy tránh xa chúng vì bạn và gia đình. gia đình bạn đang yên ấm, nếu bạn dính vào thì mọi chuyện sẽ tan vỡ !!!!
Dạo này chỉ cần tìm căn hộ đã hoàn thiện là dọn vào ở ngay cho tiện. Dự án đang chờ không biết bao giờ mới xong, chủ đầu tư khó khăn về tài chính …. lúc mua thì cam kết cái này, lúc đóng tiền rồi lại lùi thời gian giao nhà ….. Lúc đó, anh ấy không biết cách kiếm tiền. Ai.Thủ Đức: Căn hộ tầm trung có: Tecco, 4s Linh Đông, Ememeral có. Cao cấp hơn một chút thì Lan Phương MHBR Tower, Lan Phương Plaza, TDH Trường Thọ. Vào đây để xem thử: http://lanphuongmhbrtower.blogspot.com/
Dạo này chỉ cần tìm căn hộ đã hoàn thiện là dọn vào ở ngay cho tiện. Dự án đang chờ không biết bao giờ mới xong, chủ đầu tư khó khăn về tài chính …. lúc mua thì cam kết cái này, lúc đóng tiền rồi lại lùi thời gian giao nhà ….. Lúc đó, anh ấy không biết cách kiếm tiền. ai.Thủ Đức: căn hộ tầm trung có: Tecco, 4s Linh Đông, Ememeral đấy. Cao cấp hơn một chút thì Lan Phương MHBR Tower, Lan Phương Plaza, TDH Trường Thọ. Vào đây để xem thử: http://lanphuongmhbrtower.blogspot.com/
Mình đồng ý với ý kiến ​​của bác này, cứ đợi xây gần xong rồi mua. Khởi động lại dự án đây Bác ơi. Rất chua, vừa đắng vừa chua. Cứ bình tĩnh, nhà bây giờ không thiếu. Không mua được ở đây thì mua chỗ khác. Nếu gặp mấy nhà đầu tư Việt Nam, cứ nói xong rồi vỗ ngực tự nhận mình “Ta” mạnh hay “Ta” yếu. Ai đang xây rất khốc liệt !!! Giữa đường, chỉ người mua nhà thua thiệt. Một vài gợi ý cho người điều hành.
Cảm ơn bạn đã cung cấp cho tôi những thông tin THẬT về dự án này. Tôi muốn mua nó, có rất nhiều thông tin nhưng tôi không tin. Tôi đang có nhu cầu mua nhà để ở thực sự quan tâm đến thông tin sau: – Sức khỏe tài chính của chủ đầu tư là Đất Xanh- Chất lượng công trình? Tiến độ xây dựng? – Vị trí có thuận tiện về trung tâm Quận 1 không? – Hiện nay công trình ở đâu? Cuối cùng, tôi có nên mua dự án này hay không?
Nhà mình mới mua 1 căn sunview town thanh toán theo tiến độ xd bro, kiểu xây mới thanh toán !! nhưng hay lắm, nó có camera ở công trường, khi nào rảnh có thể ra công trường xem có được tiền không) tệ nhất là nó hoạt động xuyên đêm> “

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments