Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦYCách bố trí đường vào nhà, lối đi và cửa trước hợp...

Cách bố trí đường vào nhà, lối đi và cửa trước hợp phong thủy

Phong thủy quan niệm rằng lối vào nhà là một vấn đề vô cùng quan trọng. Theo phong thủy, lối đi là phần đầu tiên của ngôi nhà, đón tài lộc vào nhà.

Khi trở về ngôi nhà, chúng ta phải cảm thấy bị thu hút vào không gian sống của chính mình khi bước qua khung cảnh xinh xắn, mặc dù chật hẹp.

Nếu gia đình bạn sống trong một căn hộ chung cư, chúng ta cần tạo ra sự khác biệt cho không gian sống, biến nó thành một nơi có nét độc đáo riêng: chỉ với một tấm thảm chùi chân nhiều màu sắc, một vài chậu cây, hay một vài chi tiết trang trí.


Cây phong thủy trước nhà mang đến tài lộc, vượng khí

Trồng cây phong thủy ở khu vực lối vào nhà

Nếu không cẩn thận, khu vườn trước nhà rất có thể trở thành nơi tích trữ năng lượng ứ đọng. Trong các khu nhà ở tạm thời, khi sân chung không có người trông coi, điều này có thể trở thành vấn đề vì không ai sẵn sàng chăm sóc khu vườn. Kết quả là tất cả các loại đồ đạc, vật dụng cũ và vô số rác thải khác được đổ ở đây. Thùng rác được đặt ở khu vườn phía trước, vì vậy việc không dọn dẹp có thể ảnh hưởng đến cảm giác của chúng ta khi trở về nhà.

Vì vậy, thùng rác cần đặt xa lối đi vào nhà, tốt nhất nên giấu sau hàng rào, hàng rào. Nếu một người có ý thức và làm được thì những người khác có thể bắt chước theo.

Trồng cây phong thủy lối vào nhà

Lối đi cần thiết kế thông gió xuyên vườn để khi trở về nhà, chúng ta có thể xả stress sau một ngày dài làm việc hoặc cảm thấy như được chào đón sau một chuyến đi dài.

Đường đi nếu được thiết kế chạy thẳng từ ngoài đường vào trước cửa nhà sẽ dẫn khí đi quá nhanh khiến chúng ta không có thời gian để thay đổi tâm trạng.

Lối đi hoàn hảo là lối đi rộng ở đầu ngõ để sinh khí tụ lại. Tuy nhiên, đây thường là nơi để xe của người dân nên không rõ đây là nhà hay cơ quan.

Khi phải bắt mọi người phải chen chúc qua xe để vào nhà sẽ gây ra cảm giác ức chế, khó chịu như bị nhốt trong một không gian nhỏ hẹp mà những hàng hiên chật hẹp lại khép kín cũng như tạo cảm giác bị gò bó. phanh. Tâm trạng này có thể được phản ánh trong cách sống của chúng ta.

Cây cảnh hợp phong thủy trước cửa nhà

Cửa trước của ngôi nhà phải được giữ sạch sẽ và chăm sóc tốt. Nên đặt chậu cây ở hai bên cửa nhưng không được lấn ra cửa ra vào. Số nhà phải rõ ràng để có thể xem vào ban ngày cũng như vào ban đêm, chuông cửa phải hoạt động tốt để giữ cho người gọi ở trạng thái tốt.

Màu sắc của cửa nên theo màu của phương vị la bàn mà cửa đối diện và phải cân đối theo quy luật ngũ hành.

Cây phong thủy khi ra khỏi nhà

Những gì chúng ta nhìn thấy khi bước ra khỏi nhà cũng có thể ảnh hưởng đến chúng ta suốt cả ngày. Những vật lớn thẳng hàng với cửa ra vào như cột điện, cây cối là những xạ thủ bắn “khí độc” vào nhà của chúng ta.

Tương tự đối với phần góc của các công trình bên cạnh. Nếu từ trong nhà nhìn ra, nhưng tầm nhìn của chúng ta bị hàng rào hoặc tường cao che khuất, chúng ta có thể trở nên hẹp hòi, ích kỷ và cảm thấy chán nản.

Nếu chúng ta sống trong một môi trường hợp lý, chúng ta sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc và phát triển. Nếu sống luộm thuộm, thiếu hòa đồng, bạn sẽ dễ cáu gắt, khó chịu …

Xem Thêm : Top 19 Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Đẹp 2021 Được Xây Dựng Nhiều Nhất

Nguồn: theo Đại Phát

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments