Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNCác Dự Án Căn Hộ 2019 ' Cất Nóc, Danh Sách Căn...

Các Dự Án Căn Hộ 2019 ‘ Cất Nóc, Danh Sách Căn Hộ Mở Bán Tại Bình Dương Năm 2021

chungcuad1.com – Theo báo cáo tiêu điểm thị trường bất động sản TP.HCM quý IV / 2019 của CBRE, cả năm 2019 chỉ có 36 dự án căn hộ mới được chào bán, giảm mạnh so với 60 dự án của năm 2018.

Bạn đang xem: Dự án căn hộ 2019

Bạn Đang Xem: Các Dự Án Căn Hộ 2019 ‘ Cất Nóc, Danh Sách Căn Hộ Mở Bán Tại Bình Dương Năm 2021

*

Dù số lượng dự án sụt giảm mạnh nhưng nguồn cung căn hộ năm 2019 chỉ giảm 13% so với năm 2018. Ảnh: Trần Phong

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc giảm nguồn cung. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do quy trình cấp phép mới và việc cấp phép sửa đổi cho các dự án kéo dài hơn dự kiến, dẫn đến kế hoạch triển khai sản phẩm gặp nhiều trở ngại.

Xem Thêm : Share Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cho Thuê Căn Hộ Central Premium Taisannhadat.Com

Trong bối cảnh đó, các tính năng của sản phẩm và các chương trình marketing của chủ đầu tư cũng được sử dụng hiệu quả để thu hút khách hàng khi không còn nguồn cung để bán.

Dù số lượng dự án sụt giảm mạnh nhưng nguồn cung căn hộ năm 2019 chỉ giảm 13% so với năm 2018, đạt 26.692 căn.

Trong quý IV / 2019, nguồn cung chào bán cải thiện về số lượng dự án chào bán với 13 dự án so với khoảng 10 dự án mỗi quý trong ba quý trước đó. Q4 / 2019 ghi nhận 5.073 căn hộ được chào bán.

Xét theo phân khúc, sản phẩm trung cấp chiếm tỷ trọng cao nhất với 67% tổng nguồn cung chào bán trong năm 2019. Tỷ trọng lớn ở phân khúc trung cấp trong ba năm qua đã giúp thị trường cân bằng so với năm 2015 và 2016 khi ở mức cao. -cung cuối có tỷ trọng lớn.

Xem thêm: 7+ Mẫu Bản Vẽ Nhà Vệ Sinh Dưới Cầu Thang Hợp Phong, Bản Vẽ Nhà Vệ Sinh Dưới Cầu Thang

Xem Thêm : Tại Sao Phải Trồng Nhiều Cây Xanh Sinh Học 11, Vì Sao Thế Giới Phải Trồng Thêm Nhiều Cây Xanh

Phân khúc cao cấp đứng thứ hai, chiếm 25% tổng nguồn cung, tiếp theo là phân khúc hạng sang chiếm 6%. Phân khúc bình dân cả năm 2019 chỉ có 1 dự án mới, chiếm 2% tổng nguồn cung cả năm.

Đơn vị tư vấn này cho biết, nhờ nguồn cung hạn chế và nhu cầu cao, thị trường đã xác lập mặt bằng giá mới 1.902 USD / m2, tăng 10% so với năm trước. Việc tăng giá bán được ghi nhận ở tất cả các dự án chào bán trong quý và các sản phẩm còn lại trên thị trường tại tất cả các khu vực.

Thị trường thứ cấp sôi động, các khu vực có thị trường thứ cấp sôi động là Quận 2 (Thủ Thiêm, An Phú, Thạnh Mỹ Lợi), Quận 7 và Bình Thạnh.

Bà Phạm Ngọc Thiên Thanh, Giám đốc cấp cao Nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển tại CBRE Việt Nam dự báo, trong năm 2020, vấn đề chậm cấp phép sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến nguồn cung chào bán.

Thị trường dự kiến ​​sẽ có thêm khoảng 30.000 căn hộ với các dự án mới chủ yếu từ các quận huyện ngoại thành TP. Giá sơ cấp dự kiến ​​tiếp tục tăng so với năm 2019. Trong đó, phân khúc hạng sang sẽ duy trì mức tăng giá 10% theo năm do nguồn cung khan hiếm. Phân khúc cao cấp và trung cấp sẽ tăng trưởng chậm hơn do nguồn cung mới và năm 2019 đã xác lập mặt bằng giá mới. Tăng trưởng giá ở hai phân khúc này dự kiến ​​là 5% YoY. Phân khúc bình dân duy trì mức tăng giá 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh đó, thị trường thứ cấp sẽ sôi động hơn do nguồn cung sơ cấp khan hiếm và thị trường đã xác lập mặt bằng giá mới. Mặc dù người mua nhà ở khó tìm được sản phẩm trên thị trường sơ cấp, nhưng trên thị trường thứ cấp sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những căn hộ có tiến độ xây dựng tốt hoặc sắp bàn giao.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments