Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNBán Căn Hộ The Western Capital Quận 6 Có Nên Mua Hay...

Bán Căn Hộ The Western Capital Quận 6 Có Nên Mua Hay Không? Bán Căn Hộ Chung Cư The Western Capital

Bán Căn hộ The Western Capital – Quận 6

1. Kiểm tra tính hợp pháp của Căn hộ The Western Capital, bao gồm: giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công được cấp có thẩm quyền phê duyệt, giấy phép xây dựng, văn bản nghiệm thu hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật, ngân hàng thương mại bảo lãnh tiến độ dự án (nếu có), … 2. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín dựa trên các tiêu chí: chủ đầu tư có thông tin rõ ràng, lý lịch “sạch”; Chất lượng của các dự án trước đó; Tiến độ thực hiện dự án và các cam kết; Quá trình hợp tác với các đơn vị phân phối; Năng lực tài chính, … 3. Chính sách cho vay mua nhà từ ngân hàng: Thông thường căn hộ, chung cư Thủ đô phía Tây Các ngân hàng thành lập đều có ngân hàng liên kết, đưa ra chính sách cho vay với chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Nhưng bên mua cũng cần xác định khoản vay hợp lý, hiểu rõ cách tính lãi suất và các cam kết, nghĩa vụ, … 4. Quan tâm đến bản vẽ chi tiết Vinhomes Central Park, đừng hoa mắt bởi hình ảnh phối cảnh: Cần xem xét kỹ bản đồ quy hoạch 1/500 và cần có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về các hạng mục trên phối cảnh 3D.5. Xem xét tiến độ thực hiện Dự án chung cư The Western Capital.

Bạn đang xem: Căn hộ The Western Capital Quận 6

Bạn Đang Xem: Bán Căn Hộ The Western Capital Quận 6 Có Nên Mua Hay Không? Bán Căn Hộ Chung Cư The Western Capital

Xem Thêm : ‘số phận’ của gần 150.000 sổ đỏ cấp sai tại Quảng Nam rồi sẽ ra sao?

6. Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán căn hộ The Western Capital.

Xem thêm: Mua Vay Thế Chấp Ngân Hàng Như Thế Nào, Vui Lòng Chờ

7. Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận bàn giao Căn hộ The Western Capital (tường, trần, sàn, hệ thống nội thất kèm theo nếu có, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, hệ thống an ninh …) .8. Lưu ý thời gian nhận sổ hồng của dự án.

Mua bán căn hộ The Western Capital – Quận 6

Xem Thêm : Căn Hộ Gateway Thảo Điền Quận 2 Tp, Gateway Thảo Điền

Để việc mua bán căn hộ The Western Capital được thuận lợi, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

Hãy cẩn thận với các chương trình khuyến mãi và giảm giá của người bán. Nếu vay vốn ngân hàng thì nên chọn ngân hàng uy tín hoặc ngân hàng liên kết với dự án. Không nên vay quá 50% giá trị dự án Vinhomes Central Park để tránh bị ép nợ. Cần đọc kỹ hợp đồng: Các điều khoản, hợp đồng cũng như phí dịch vụ quản lý căn cứ vào diện tích căn hộ. Việc đăng ký hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Central Park với Bộ Công Thương là cần thiết để tránh tình trạng chủ dự án áp đặt ý muốn đơn phương của mình vào hợp đồng. Chợ tốt nếu bạn muốn mua bán căn hộ chung cư The Western Capital để nắm tình trạng thực tế căn hộ và giá bán trước khi quyết định mua. Chợ tốt sẽ mang đến cái nhìn tổng quan với những thông tin chi tiết và rõ ràng về dự án The Western Capital.

— Chợ Tốt Nhà —

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments