Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomePHONG THỦY5 loại cây trồng trong nhà vừa giúp thải mọi khí độc...

5 loại cây trồng trong nhà vừa giúp thải mọi khí độc lại kéo tiền về ùn ùn, may mắn liên tiếp

5 loại cây trồng trong nhà vừa giúp thải hết khí độc, vừa kéo tiền tài, may mắn liên tiếp mà ai cũng nên học để bổ sung cho gia đình mình nếu chưa có.

Đưa các loại cây, hoa trong nhà vào không gian sống của bạn là một ý tưởng tuyệt vời giúp thanh lọc không khí và biến ngôi nhà của bạn trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.


Cây dừa cảnh

Cây dừa cảnh sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và giúp thanh lọc không khí cho cả gia đình. Không chỉ vậy, dừa cảnh còn giúp công việc làm ăn của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, phát đạt, làm ăn phát đạt.


Cây cọ cảnh

Cũng giống như cây cọ cảnh, cây cọ cảnh cũng rất dễ trồng, dễ chăm sóc và giúp mang lại tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí. Do đó, bạn có thể trồng loại cây cảnh này ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Nên trồng cây lá xanh để giảm ô nhiễm

Xem Thêm : Những cây tuyệt đối không trồng trong nhà nếu có trẻ nhỏ

Là loại cây sống được trong điều kiện ánh sáng yếu và nhiệt độ thấp, bạn có thể thoải mái trồng rau xanh trong nhà để loại bỏ các chất ô nhiễm (đặc biệt là formaldehyde) và giữ cho không gian sống của bạn luôn trong lành.

Tuy nhiên, không phải dễ tìm và giá cả cũng không mềm. Nếu thực sự yêu thích, bạn hoàn toàn có thể trồng chúng trong nhà vì công dụng thanh lọc không khí của dừa cảnh là vô cùng to lớn. Nhưng, trước khi quyết định mua một cây về nhà trồng, hãy dành thời gian tìm hiểu cách trồng và chăm sóc chúng một cách tỉ mỉ.


  • Cây thuộc họ cam chanh


Citrus (cam quýt)

Bao gồm cây chanh, cây quất (quất), cây cam, cây quýt rất thích hợp đặt ở cửa ra vào. Đây là những loại cây mang lại tiền tài dồi dào cho gia chủ, nhất là trong dịp năm mới và đầu xuân. Hơn nữa, cam, chanh… được ví như một loại “mộc nhãn” giúp chủ nhân sáng suốt, nhìn ra cơ hội làm ăn, dự đoán rủi ro trong công việc để hóa giải.


Cây có hoa Styphnolobium japonicum (L.) Schott

Cây bồ công anh có mùi thơm rất dễ chịu. Ngoài tác dụng là một vị thuốc hữu ích trong y học, hoa còn có ý nghĩa phong thủy mang đến cuộc sống giàu sang phú quý cho gia chủ khi được trồng trước nhà.

Nguồn: phuutoday.vn

Bạn Đang Xem: 5 loại cây trồng trong nhà vừa giúp thải mọi khí độc lại kéo tiền về ùn ùn, may mắn liên tiếp

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: PHONG THỦY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments