Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022
Google search engine
HomeLUẬT ĐẤT ĐAI3 cách để thuê được mặt bằng với giá rẻ hơn thị...

3 cách để thuê được mặt bằng với giá rẻ hơn thị trường

Cùng một mặt bằng, cùng một vị trí, cùng tiềm năng phát triển nhưng có người cho thuê với giá cao nhưng đồng thời cũng có người cho thuê với giá thấp. Sự hiểu biết 3 cách để thuê mặt bằng với giá rẻ hơn thị trường Sau này, khách thuê sẽ không còn lo bị “hét giá”.

Tuy nhiên, trước tình trạng lừa đảo kinh doanh cho thuê phức tạp như hiện nay, người thuê không nên quá chú tâm vào “giá rẻ” mà quên mất giá trị mà mình đang tìm kiếm và hướng tới là gì. Theo đó, Làm sao để tìm được mặt bằng giá rẻ? nhưng chất lượng không rẻ khách thuê cần:

1. Hiểu nhu cầu của chính bạn

Cho thuê mặt bằng kinh doanh để kinh doanh, điều đó ai cũng biết. Nhưng kinh doanh mặt hàng gì, đối tượng khách hàng là ai… sẽ quyết định đến vị trí, diện tích, thiết kế và từ đó quyết định giá mặt bằng, đây là điều không phải ai cũng biết và làm được.

3 cách để thuê mặt bằng với giá rẻ hơn thị trường 1

Tính toán kỹ lưỡng để thuê được mặt bằng giá rẻ

Theo đó, người thuê cần xác định sản phẩm kinh doanh và đối tượng hướng đến. Trên cơ sở đó, chúng tôi quyết định tìm một mặt bằng với các tiêu chí sau:

  • Tiếp cận khách hàng ở đâu là thuận tiện?
  • Bao nhiêu không gian để lưu trữ tất cả các hàng hóa?
  • Làm thế nào để thiết kế phân phối hàng hóa một cách khoa học, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng?
  • Với khả năng tài chính của bạn thì thuê được bao nhiêu mặt bằng?

Tại sao phải quan tâm đến vấn đề này? Bởi chỉ khi hiểu rõ nhu cầu của bản thân, người kinh doanh mới có thể tính toán chính xác và hợp lý mặt bằng mà mình cần thuê. Từ sự tính toán kỹ lưỡng trên, người kinh doanh sẽ lên phương án tìm kiếm mặt bằng kinh doanh đáp ứng được tiêu chí của mình: Không thừa gây lãng phí – Không đủ khó gây khó khăn – Không phù hợp ảnh hưởng đến môi trường. việc kinh doanh.

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với mặt bằng riêng. Không nên chọn mặt bằng phù hợp với tất cả mọi người mà chỉ nên chọn mặt bằng phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn. Tránh chọn trang theo tâm lý đám đông, rằng nếu trang đó được đánh giá tốt thì cũng tốt cho mình.

2. Tìm kiếm thông tin trang web

Một trong những cách tìm kiếm mặt bằng kinh doanh rẻ hơn thị trường là cách bạn tìm kiếm thông tin. Theo đó, sẽ có 3 cách để bạn tìm được mặt bằng cho thuê giá rẻ.

Đầu tiên, hãy tìm kiếm trên internet

Sự phát triển của internet cho phép chúng ta có thể ngồi một chỗ và tìm kiếm mặt bằng kinh doanh trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng. Có rất nhiều thông tin về việc thuê mặt bằng cho bạn tham khảo. Giá cả thường được công khai nên đối với những bất động sản đáp ứng tiêu chí của bạn và phù hợp túi tiền, hãy dành thời gian tham khảo, nếu không thì bỏ qua.

3 cách để thuê mặt bằng với giá rẻ hơn thị trường 2

Tìm kiếm và lọc thông tin cho thuê mặt bằng giá rẻ

Thứ hai, tìm kiếm thông qua bạn bè, người thân

Khi cần tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, đừng ngại chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn. Rất có thể họ là người sẽ giúp bạn tìm được nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá rẻ. Một người nào đó bạn không biết nhưng có thể là họ hàng của người bạn biết. Nhờ sự kết nối này, việc bạn có thể tìm được mặt bằng với giá rẻ hơn là điều hoàn toàn có thể.

Thứ ba, tìm kiếm thông qua các công ty môi giới

Không phải tất cả các đại lý bất động sản đều không đáng tin cậy. Ở khía cạnh nào đó, họ am hiểu thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh, họ biết được mức giá chung của mặt bằng cho thuê hiện nay. Từ kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm của mình, họ sẽ cho bạn biết địa chỉ thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp với tiêu chí của bạn và phù hợp với tầm giá. So với việc bạn tìm kiếm và gặp phải những kẻ lừa đảo, hoặc không biết giá cả như thế nào thì việc nhờ người môi giới tìm mặt bằng đôi khi bạn có thể thuê được với giá rẻ hơn rất nhiều.

3. Nghệ thuật đàm phán cuối cùng

Không phải ai có miệng lưỡi ngọt ngào cũng có thể thuê được với giá rẻ, nhưng nghệ thuật mặc cả nằm ở các yếu tố sau:

  • Lịch sự: Qua cách ăn mặc, xưng hô, ăn nói, hành động;
  • Trung thực: Những người trung thực dễ thu phục lòng người hơn những người tỏ ra khôn ngoan, xảo quyệt;
  • Cho thấy sự hợp tác lâu dài: Chắc chắn ai cũng thích làm việc với một người đã gắn bó lâu dài với mình hơn là một kẻ lang thang cơ nhỡ. Hãy cho chủ nhà biết bạn sẽ ký hợp đồng thuê trong thời gian dài để tạo cảm giác yên tâm và gần gũi cho họ.

3 cách để thuê mặt bằng với giá rẻ hơn thị trường 3

Biết cách thương lượng để có giá tốt nhất

Ngoài ra, nghệ thuật đấu thầu còn nằm ở việc biết cách lắng nghe, biết cách im lặng đúng lúc, biết cách nắm bắt tâm lý của bên cho thuê… Trả giá không phải là tranh luận mà là thương lượng để được giá cả. muốn. Khi từ chối một mức giá thấp hơn, hãy cho chủ nhà biết lợi ích của việc giảm giá. Ví dụ, bạn sẽ thuê trong một thời gian dài, hoặc sau này nếu có hư hỏng bên trong, bạn sẽ là người sửa chữa…

Cuối cùng, người thuê cần phân biệt rõ Làm sao để thuê mặt bằng rẻ hơn thị trường? với giá thuê mặt bằng rẻ. Nếu như thuê mặt bằng giá rẻ chỉ quan tâm đến giá cả thì cách thuê mặt bằng rẻ hơn thị trường lại quan tâm đến cả giá cả và chất lượng mặt bằng. Đừng quá chú trọng vào giá cả kẻo ảnh hưởng đến phần chất lượng, bởi ông bà ta có câu “lấy gì làm nấy”. Đất rẻ không đúng cách rất dễ ôm cái kết đắng.

Xem thêm:

Trần Hải

Xem Thêm : Thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới nhất

Nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể làm được gì.

Nguồn: https://chungcumoi.net
Danh mục: LUẬT ĐẤT ĐAI

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments